Con trai của Michael Bisping thể hiện kỹ năng MMA tuyệt vời

Sau gần một thập niên chiến đấu trong UFC, Michael Bisping cuối cùng đã đánh bại đối thủ đáng gờm Luke Rockhold để giành danh hiệu vô địch hạng trung. Và bây giờ Bisping có lẽ đã tìm được người kế thừa xứng đáng.

Khán giả quay lưng với nhà vô địch UFC Michael Bisping
Michael Bisping hầu toà, tiết lộ bị doạ giết

Callum Bisping, 15 tuổi, là con trai của nhà vô địch hạng trung, Michael Bisping. Không giống như cha mình, người đã trải qua những năm tháng đào tạo boxing và kickboxing, Callum đã là một đô vật ở trường trung học.

Trong đoạn phim được quay bởi Michael Bisping, chúng ta thấy Callum đang vật lộn với một số vị khách trong nhà vào ngày lễ Memorial day. Chúng ta không chỉ thấy những kỹ thuật đấu vật tuyệt vời của Callum, mà còn là những đòn khoá tay kimura đáng khen ngợi.

Trong khi đó, cha của anh, Michael Bisping (sinh ngày 28 tháng 2 năm 1979) là một võ sĩ MMA người Anh. Anh thi đấu tại UFC và hiện đang là nhà vô địch hạng trung. Anh từng là Nhà vô địch hạng nặng của Cage Rage Light, và là người chiến thắng giải đấu hạng nặng của Ultimate Fighter 3. Anh là võ sĩ người Anh đầu tiên thi đấu trong sự kiện chính UFC tại UFC 78 và là võ sĩ người Anh đầu tiên giành được chức vô địch UFC tại UFC 199. Anh đã có những chiến thắng đáng chú ý trước Luke Rockhold, Dan Henderson, Anderson Silva, Brian Stann và Cung Le. Ngoài ra, anh cũng giữ kỷ lục giành chiến thắng nhiều nhất trong lịch sử UFC ở tuổi 20.

Bạn có nghĩ Callum Bisping có thể là triển vọng lớn tiếp theo và có thể là một đối thủ tại UFC trong tương lai?

Anh Thư