Robbie Lawler lỡ hẹn với “Cao bồi” Donald Cerrone ở UFC 205

Theo thông tin mới nhất từ TMZ, cựu vô địch hạng bán trung UFC Robbie Lawler buộc rút lui khỏi UFC 205.

Tin đồn: Conor McGregor sẽ “xử” Georges St.Pierre tại UFC 205?
Robbie Lawler dính nghi án sử dụng chất cấm

Theo như sắp xếp của UFC, gã “Cao bồi” Donald Cerrone sẽ so găng với nhà cựu vô địch hạng bán trung để giành suất tranh đai, tuy nhiên kế hoạch này đã không được diễn ra như dự kiến.

Cặp đấu hấp dẫn lại không được diễn ra đúng như kế hoạch
Cặp đấu hấp dẫn lại không được diễn ra đúng như kế hoạch

Tuy nhiên, Cerrone vẫn tiếp tục nằm trong lịch thi đấu và UFC đang tìm kiếm võ sĩ thay thế Lawler cho sự kiện UFC 205. Vẫn chưa rõ ai sẽ là người thay thế Lawler khi dàn võ sĩ trong top 5 hạng bán trung đều đang bận rộn. Theo dự đoán của người hâm mộ, người thay thế có thể sẽ là Demian Maia, Carlos Condit hoặc Kelvin Gastelum.

Ai sẽ là người thay thế
Ai sẽ là người thay thế

Maia khó có thể chấp nhận thêm một trận đấu nữa mới giành được suất tranh đai, Condit thì có dự định giải nghệ, Gastelum có vẻ khả quan hơn khi anh mới đánh bại cựu vương Johny Hendricks hồi tháng 4. Hiện Cerrone đang đứng thứ 7 trong hạng cân 170lbs, anh phải đứng trong top 5 thì mới có quyền tranh đai.

Cerrone được NHM đánh giá khá cao cho chức vô địch hạng bán trung
Cerrone được NHM đánh giá khá cao cho chức vô địch hạng bán trung

Vụ việc này xảy ra chỉ sau hai ngày chủ tịch giải đấu UFC tuyên bố về cặp đấu này trên đài CBS, nguyên nhân rút lui vẫn chưa có thông báo chính thức. NHM có vẻ đang khá thất vọng khi thông tin này được đưa ra, mong rằng người thay thế Lawler đủ sức hấp dẫn thu hút khán giả trong sự kiện cuối năm này.

Quang Lữ