2 cặp đầu tiên cho sự kiện Mixed Match Challenge lộ diện

loading...

Cả RAW và Smackdown đều đã công bố danh tính cặp đấu nam-nữ đại diện đầu tiên tham dự sự kiện Mixed Match Challenge.

Năm nay WWE đã gửi đến NHM một sự kiện hoàn toàn mới lạ mang tên Mixed Match Challenge. Đây là một sự kiện mà các ngôi sao của RAW và Smackdonw sẽ tham gia tranh tài với hình thức là các trận đấu đôi nam-nữ. Và đặc biệt NHM có thể theo dõi các trận đấu trong sự kiện hoàn toàn miễn phí thông qua Facebook.

Mới đây, RAW cũng đã công bố cặp nam nữ đầu tiên tham Mixed Match Challenge năm nay đó là nhà vô địch nữ của RAW – Alexa Bliss và gã khổng lồ Braun Strowman. Nhìn sự chênh lệch về ngoài hình quá lớn giữa cặp đôi này, những người hâm mộ vui tính cũng đã sớm tìm ra biệt danh cho họ đó là ‘Người đẹp và quái vật’. Trong khi đó về phía Smackdown, lời đáp trả của họ chính là nhà vô địch nữ Charlotte Flair và tân binh sáng giá Bobby Roode.

Hiện danh sách các đô vật vẫn chưa được bắt gặp của Raw gồm Nia Jax, Sasha Banks, Alicia Fox, Asuka, Bayley (nữ) Enzo Amore, Finn Bálor, Goldust, The Miz, Samoa Joe (nam). Trong khi đó Becky Lynch, Carmella, Lana, Naomi, Natalya (nữ) Jimmy Uso, Rusev, Sami Zayn, Shinsuke Nakamura (nam) là những đại diện của Smackdown.

Mixed Match Challenge năm nay sẽ chính thức lên sóng vào ngày 16/01 tới. Có 12 số phát sóng, với mỗi số sẽ có thời lượng là 20 phút.

languarr