Nếu không được dự WrestleMania, Bryan sẽ rời WWE

Trong một chia sẻ mới đây, Daniel Bryan khẳng định nếu không được phép thi đấu tại WrestleMania thì anh sẽ chính thức rời WWE.

“Tôi có có thể đảm bảo rằng nếu không được thi đấu tại WrestleMania, tôi sẽ chẳng bao giờ còn được thi đấu tại WWE nữa,” Bryan chia sẻ. “Thật sự là giữa tôi và WWE đang có quá nhiều vấn đề chưa thể giải quyết.”

Trong hơn 1 năm qua, Bryan đã rất nỗ lực đàm phán với WWE trong việc trở lại đấu. Tuy nhiên lãnh đạo của giải Wrestling số 1 thế giới luôn tìm cách hoãn lại vấn đề này, vì họ vẫn còn rất lo ngại chấn thương ở đốt sống cổ và lưng của Bryan.

Cụ thể tuy các bác sỹ đã thông qua việc cho Bryan trở lại đấu, tuy nhiên nếu không cẩn thận và ảnh hưởng đến những vết thương cũ, Bryan hoàn toàn có thể bị liệt trong phần đời còn lại. Chính vì lẽ này, WWE chỉ cho phép Bryan xuất hiện trên võ đài với tư cách là một người điều hành, chứ không phải là một đô vật.

Tuy nhiên với những động thái trong thời gian gần đây, giới quan sát tin rằng thực tế vấn đề giữa Bryan và WWE cũng đã được giải quyết. Bằng chứng là ngôi sao 41 tuổi này đang tham gia vào một mối thù với Shane McMahon, và có thể đây cũng sẽ là đối thủ của Brayn tại sự kiện WrestleMania năm nay.

https://www.youtube.com/watch?v=uItSLgCZdUQ&t=101s

Xuân Anh

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr