3 sự kiện MMA đáng quan tâm trong tháng 1/2018

Năm 2018 được kì vọng sẽ có nhiều sự kiện đỉnh cao trong làng MMA thế giới. Ngay ở tháng đầu tiên của năm mới đã có những sự kiện cực kì hấp dẫn. Dưới đây là 3 sự kiện tiêu biểu đáng quan tâm trong tháng 1/2018.

1. Stipe Miocic vs Francis Ngannou tại UFC 220, ngày 20/1

Francis Ngannou nhận quyền tranh đai vô địch UFC trước Stipe Miocic tại UFC 220 sẽ diễn ra vào ngày 20/1/2108. Ngannou đang là một ngôi sao mới nổi trong hạng nặng UFC, ông được chú ý sau chiến thắng KO trước cựu vô địch UFC Andrei Arlovski và Alistair Overeem. Nhiều người dự đoán tay đấm này sẽ giành đai vô địch trong trận đấu sắp tới trước Miocic. Tuy nhiên nhà vô địch lâm thời Miocic cũng không phải là một tay đấm dễ xơi khi ông đang có 5 trận thắng liên tiếp bằng KO.

2. Rory MacDonald tranh đai vô địch Bellator vào ngày 20/1

Trùng ngày với trận tranh đai hạng nặng UFC, “Huyết Vương” MacDonald sẽ tranh đai vô địch trước Douglas Lima tại sự kiện Bellator 192. Tính đến thời điểm này MacDonald đã có 1 trận thắng ở Bellator trước Paul Daley bằng siết khóa. Từng là một ngôi sao của giải đấu UFC, MacDonald gia nhập vào năm 2010, tính tới nay anh đã có thành tích 9 trận thắng ở UFC. Luôn được xem là một võ sĩ sáng giá trong hạng bán trung.

Còn nhà vô địch Douglas Lima vừa có một chiến thắng khá thuyết phục trước cựu võ sĩ UFC Lorenz Larkin tại Bellator NYC. Tay đấm này thực tế không được đánh giá cao hơn MacDonald.

3. Jeremy Stephens vs Doo Ho Choi tại UFC Fight Night 124 vào ngày 14/1

“The Korean Superboy” Doo Ho Choi mới chỉ ra mắt UFC 3 trận đấu nhưng anh đã để lại dấu ấn rất lớn, khi cả 3 trận đấu đều chiến thắng bằng Knock Out. Đầu tiên anh hạ Juan Puig trong vòng 18 giây tại sự kiện “UFC Fight Night: Austin”. Sắp tới anh sẽ đối đầu với một tay đấm khá mạnh Jeremy Stephens, người từng đánh bại một số tay đấm nổi tiếng như: Renan Barão, Gilbert Melendez và Dennis Bermudez.

https://youtu.be/I-UwfTGkL-M

Nguyễn Thái

loading...

languarr