41 tuổi, “Sa hoàng” Emelianenko vẫn chưa muốn dừng

Tượng đài làng MMA thế giới, Fedor Emelianenko khẳng định ông vẫn chưa có kế hoạch về hưu vào thời điểm này.

Tại sao Fedor lại chọn Bellator chứ không phải UFC
Matt Mitrione: “Tôi sẽ cướp đi danh tiếng của Fedor Emelianenko”

Sau 6 năm rời xa võ đài, những tưởng Fedor Emelianenko sẽ được dịp tái ngộ với NHM khi tên ông được đăng ký vào sự kiện Bellator 172 cách đây không lâu. Tuy nhiên đang tiếc trận đấu giữa Sa Hoàng và Matt Mitrione đã buộc phải hủy vào phút cuối, khi Mitrione gặp chuyện. Cụ thể chỉ không lâu trước khi sự kiện Bellator 172 diễn ra, Mitrione đã bất ngờ nhập viện vì bị sỏi thận. Dù đã có rất nhiều võ sĩ đứng ra xin được thay Mitrione đối đầu với Emelianenko, nhưng đáng tiếc vì thời gian qua gấp rút nên chủ tịch Bellator đã buộc phải hoãn lại kế hoạch trở lại của Emelianenko.

Tượng đài làng MMA thế giới, Fedor Emelianenko khẳng định ông vẫn chưa có kế hoạch về hưu vào thời điểm này.

Vào cuối tuần này, trận đấu lại giữa Emelianenko và Mitrione cũng sẽ được tiến hành tại Bellator 180. Khi được hỏi về khả năng sẽ có một kịch bản tương tự như Bellator 172 tái hiện, Emelianenko đã thẳng thắn cho biết: “Theo tôi, điều đó là không cần thiết.

Trận đấu giữa tôi và Mitrione chắc chắn sẽ diễn ra. Đừng quá lo lắng về “phương án B” hoặc những chi tiết đằng sau khán đài.” Bên cạnh đó tượng đài 41 tuổi này cũng đã bật mí về kế hoạch giải nghệ của mình khi cho biết: “Tôi hiện đang có phong độ rất tốt. Giống như mọi võ sĩ khác, tôi muốn thượng đài và được chiến đấu tới khi nào không còn có thể. Tôi đã ký một hợp đồng 3 trận với Bellator, rất mong rằng lần này sẽ suôn sẻ, không có chấn thương hay điều gí khác ngoài ý muốn.”

Xuân Anh

loading...

languarr