Chủ tịch VTF sang thăm đội tuyển Taekwondo VN đang tập huấn tại Hàn Quốc

loading...

Chủ tịch Liên đoàn Taekwondo Việt Nam (VTF), ông Trương Ngọc Để đã có mặt tại Muju, Hàn Quốc để gặp gỡ và động viên tinh thần cho đội tuyển Taekwondo Việt Nam trước khi thi đấu tại Giải vô địch Taekwondo thế giới 2017.

Taekwondo và mong ước hoà bình Nam – Bắc Triều Tiên
Trước giải vô địch Taekwondo thế giới, WTF tăng cường chống doping

Giải vô địch Taekwondo thế giới 2017 tại Muju, Hàn Quốc sẽ là giải đấu lớn nhất từ ​​trước tới nay, với số lượng vận động viên tham dự nhiều nhất trong lịch sử. 971 VĐV đến từ 183 quốc gia sẽ có mặt tại Muju để tham gia tranh tài. Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 24/6 đến ngày 30/6.

Để chuẩn bị cho giải đấu đỉnh cao này, từ đầu tháng 5, đội tuyển Taekwondo Việt Nam đã sang Hàn Quốc để tập luyện. Tại giải lần này, Việt Nam sẽ có 7 VĐV tham gia thi đấu gồm: Trương Thị Kim Tuyền (46kg), Phạm Thị Thu Hiền (57kg), Hà Thị Nguyên (62kg), Bạc Thị Khiêm (67kg) và 3 võ sĩ nam: Võ Quốc Hưng (54kg), Nguyễn Văn Duy (58kg), Lý Hoàng Phúc (68kg) với sự dẫn dắt của HLV trưởng Vũ Anh Tuấn. Đây cũng là lực lượng nòng cốt của Taekwondo Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 29 vào tháng 8 tới ở Malaysia.

Một điều đáng tiếc là Hồ Thị Kim Ngân, HCV trẻ thế giới 2016 hạng cân 44 kg, do chưa đủ 18 tuổi nên sẽ không tham dự giải đấu lần này.

Đây là giải đấu có tích luỹ điểm để tuyển chọn VĐV tham dự Olympic 2020 nên các VĐV đội tuyển Taekwondo Việt Nam sẽ nỗ lực phấn đấu để giành được thành tích tốt nhất.

Hình ảnh Chủ tịch Liên đoàn Taekwondo Việt Nam (VTF), ông Trương Ngọc Để cùng các VĐV đội tuyển Taekwondo Việt Nam tại Muju, Hàn Quốc:

Anh Thư

languarr