AJ Styles thắng ‘đẹp’ nhà đương kim vô địch của WWE

Trong tour đấu tại Dublin mới đây, AJ Styles đã bất ngờ hạ gục nhà vô địch WWE – Jinder Mahal một cách công bằng. Điều này khiến nhiều người phải đặt dấu hỏi về những kế hoạch của WWE trong thời gian tới.

John Cena mất cơ hội làm siêu anh hùng
Jinder Mahal thách đấu với John Cena tại WrestleMania 34

Theo những thông báo mới đây từ WWE, kế hoạch trong show Smackdown tuần sau sẽ được thay đổi. Theo dự tính ban đầu, AJ Styles sẽ có trận đấu với Rusev để giành một suất tham gia trận đấu giữa Smackdown và RAW tại Survivor Series.

Tuy nhiên trận đấu này đã bị hủy bỏ. Thay vào đó AJ Styles sẽ trực tiếp đối đầu với Jinder Mahal cho một trận tranh đai WWE. Điều bất ngờ hơn, là tại tour đấu ở Dublin mới đây, AJ Styles thắng ‘đẹp’ trước Jinder Mahal trong một trận đấu không tranh đai mà không cần dùng đến bất cứ một tiểu xảo, hay trợ giúp nào.

Điều này cũng đã khiến nhiều người phải đặt dấu hỏi liệu rằng WWE đang đưa ra những sự thay đổi cho các cặp đấu tại Survivor Series. Nên biết rằng với tư cách là nhà vô địch WWE, Jinder Mahal sẽ đại diện cho Smackdown đối đầu với nhà vô địch Universal – Brock Lesnar của RAW tại Survivor Series.

Đáng tiếc là trong thời gian qua, trận đấu giữa Mahal và Lesnar lại không nhận được nhiều sự hưởng ứng của NHM. Có lẽ vì điều này, WWE đã thay đổi suy nghĩ và muốn tìm một ngôi sao ‘đủ tầm’ để kéo thêm sức hút cho trận đấu này.

https://www.youtube.com/watch?v=1jO-xL-lv0Q

Xuân Anh

loading...

languarr