Tin HOT: Võ sư Thiếu Lâm Yi Long bị hạ knock-out trên sân nhà Trung Quốc

Trận đấu giữa Yi Long và Sitthichai Sitsongpeenong đã kết thúc nhanh chóng ở những giây đầu của hiệp 2. Sitthichai đã thị uy sức mạnh khủng khiếp của mình khi hạ knock-out Yi Long ngay trên đất Trung Quốc.

https://youtu.be/rzSkZK4pXxY

Lúc 22h30 ngày 4/11, trận đấu giữa Yi Long và Sitthichai Sitsongpeenong đã diễn ra tại thành phố Côn Minh, Trung Quốc. Đây là trận đấu nằm trong khuôn khổ sự kiện võ thuật Wu Lin Feng.

Như thường lệ, Yi Long vẫn xuất hiện với hình ảnh chiếc quần dài màu vàng quen thuộc giúp làm nên tên tuổi “Đệ nhất Thiếu Lâm”. Tuy nhiên, so với những trận đấu trước đó, khi thượng đài thì anh đã mặc chiếc quần ngắn để dễ thi đấu hơn.

Trước sự cổ vũ của đông đảo khán giả tại Côn Minh, Trung Quốc, Yi Long nhập cuộc đầy tự tin. Ngay ở những giây đầu, anh liền tấn công đối thủ mà không cần thăm dò. Nhưng Sitthichai không phải là đối thủ dễ bị bắt nạt. Trong một tình huống Yi Long lao vào, Sitthichai tung cú đá cao trúng ngay vào vùng mặt khiến Yi Long nằm sàn. Chưa dừng lại ở đó, vào cuối hiệp 1 Sitthichai còn thêm một lần quét trụ đánh ngã Yi Long.

Rõ ràng, võ sĩ của Thái Lan sở hữu sức mạnh khủng khiếp khi có nhiều cú đá cao và đòn gối hiểm hóc. So với những trận đấu trước đây, có thể thấy khả năng chịu đòn của Yi Long bị giảm sút đáng kể. Không còn xuất hiện những tình huống dùng nội công để chịu đòn mà thay vào đó là Yi Long yếu ớt và có phần mỏng manh.

Bước ngoặc của trận đấu đến ngay ở đầu hiệp 2, Yi Long vẫn nhập cuộc chủ động và cố dồn ép võ sĩ Thái Lan. Tuy nhiên, trong một tình huống ra đòn hụt, anh bị Sitthichai đẩy về phía góc đài và tung cú đá cao cực mạnh trúng ngay vùng thái dương. Yi Long nằm sàn và buộc trọng tài phải đếm. Để đảm bảo an toàn cho võ sư Thiếu Lâm, trọng tài buộc phải cho dừng trận đấu.

Một chiến thắng knock-out ấn tượng của Sitthichai. Riêng đối với khán giả Trung Quốc, họ còn chưa hiểu chuyện gì đã xảy ra với đứa con cưng của mình. Mặc dù bị hạ knock-out nhưng Yi Long vẫn nở nụ cười tươi thân thiện.

Như vậy, đúng với dự đoán trước đó của giới chuyên môn, Sitthichai không gặp nhiều khó khăn để thắng dễ dàng Yi Long ngay trên đất Trung Quốc.

loading...

languarr