Amir Khan bịa đặt việc Manny Pacquiao đồng ý thi đấu

(Vothuat.vn) – Ngay sau khi Khan tiết lộ thông tin gây sốc, phía Pacquiao đã nhanh chóng đưa ra thông báo cải chính rằng chưa có kí kết nào cả, sau ngày 20/7 mới nhìn vào lựa chọn các trận đấu tiếp theo.

Trong phát biểu mới đây, Amir Khan nói anh đã ký hợp đồng đấu với Pacquiao tại Saudi Arabia vào tháng 11 tới. Nhưng theo thông tin, “Hoàng tử boxing nước Anh” dường như đã nói xạo. Người phát ngôn của Manny Pacquiao tuyên bố trên đài BBC như sau: “Manny chưa ký bất kỳ hợp đồng nào. Như tôi được biết trận đấu này còn chưa được đề cập đến”‘.

Trận đầu đình đám này hoàn toàn do Amir Khan chém gió.

Trong cuộc phỏng vấn trực tiếp mới đây với kênh ESNEWS. Khi được hỏi về trận đấu với Amir Khan, Pacquiao hoàn toàn chẳng biết gì về trận đấu này và bảo rằng chưa bao giờ nghe hay biết tới việc này.

Đối với những người hâm mộ Boxing thì trận đấu Khan vs. Pacquiao là một trận đấu cực kỳ lớn. Đang tiếc là mọi thứ chỉ là lời “‘chém gió” của Khan. Thực tế trận đấu mà Khan đang được đề nghị là với  Luis Collazo – tay đấm đang đứng thứ 10 trong bảng xếp hạng của WBO.

Pacquiao hoàn toàn không biết đến trận đấu với Amir Khan

Dù đã qua tuổi 40 nhưng Pacquiao vẫn là một trong những tay đấm đáng xem nhất của Boxing hiện tại. Ông được đánh giá cao bởi tốc độ ra đòn và lối đánh đầy áp lực. Tuy nhiên ở tuổi 40, nhiều người cho rằng Pacquiao không còn mạnh như trước đây nhưng trận đấu tới với Amir Khan – một tay đấm đang có phong độ đi xuống thì cũng không quá nguy hiểm đối với Pacquiao.

Quang Phượng

loading...

languarr