Anderson Silva đã tính tới việc giải nghệ trong tương lai gần

Là một cựu vô địch Middleweight UFC, một huyền thoại sống của MMA,  Anderson Silva là một võ sĩ đáng gờm nhưng hiện tại anh cũng đã 43 tuổi. Mặc dù anh vẫn là một trong những võ sĩ Middleweight vĩ đại nhất mọi thời đại còn thi đấu, nhưng chắc chắn rằng chúng ta sẽ không còn thấy Nhện thượng đài lâu nữa.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Silva cho biết anh đã có kế hoạch cụ thể để kết thúc sự nghiệp của mình tại UFC, nơi anh đã từng thống trị trong thời gian dài. Điều đó cũng nói lên rằng, Silva biết được UFC đã thay đổi từ khi vào tay WME-IMG, anh có thể sẽ cân nhắc về việc kết thúc sự nghiệp tại một giải đấu khác ngoài UFC.

“Tôi thích UFC. Phần lớn sự nghiệp của tôi là ở UFC, thời của công ty Zuffa. Tuy nhiên, tất cả mọi thứ đã thay đổi, nhưng tôi vẫn có mối quan hệ tốt với UFC. Mục tiêu của tôi là: kết thúc bản hợp đồng, kết thúc sự nghiệp. Nếu điều đó không xảy ra, có lẽ tôi sẽ kết thúc sự nghiệp ở một giải đấu khác, có lợi cho bản thân tôi, cho công ty và nhất là di sản của tôi. Tôi còn 3 trận nữa tại UFC. Tôi rất vui. Tôi không có bất cứ thứ gì xấu để nói về UFC… nhưng tôi yêu UFC. Hi vọng rằng tôi có thể kết thúc sự nghiệp tại đây.”

Bellator có thể sẽ là lựa chọn cho Silva nếu anh rời UFC. Tại đây, anh có thể thực hiện một trận đấu khác mà chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều fan hâm mộ và kiếm được kha khá tiền, đó là trận đấu thứ 3 với đối thủ truyền kiếp của anh – Chael Sonnen.

Trái ngược hoàn toàn với vài năm về trước, giờ đây khi nhắc về Chael Sonnen, Silva tỏ ra rất tôn trọng đối thủ

“Cũng có thể” Silva nói về trận đấu thứ 3 với Chael Sonnen. “Tôi không biết nữa… Chael là một võ sĩ vĩ đại. Mọi người nói rất nhiều về anh ta, nhưng Chael là một người đàn ông tuyệt vời, có một gia đình tuyệt vời, bạn biết không? Tôi rất tôn trọng Chael .”

https://youtu.be/jkxnn9eiwuw

Minh Triết

loading...

languarr