“Anh ấy là một trong những võ sĩ BJJ tuyệt nhất”

loading...

(VoThuat.vn) – Võ sĩ MMA, Dillon Danis đã dành rất nhiều lời khen cho kỹ năng BJJ của một gương mặt đình đám khác trong làng võ tự do. 

Mặc dù chỉ là cái tên mới nổi ở làng đấu võ tự do, thế nhưng Dillon Danis lại đang thu hút rất nhiều sự chú ý của giới truyền thông bởi phong cách thi đấu hiệu quả cùng tính cách không ngán ngại bất kỳ đối thủ nào của mình. 

Đáng chú ý, trong những phát biểu mới đây, anh lại bất ngờ dành nhiều lời tán dương cho một đấu sĩ khác của thế giới MMA và cho rằng, người ấy chính là một trong những võ sĩ có kỹ năng BJJ lợi hại nhất.

Cụ thể, trích dẫn từ trang Middle Easy, Dillon Danis nói: “Connor McGregor luôn dành sự chuẩn bị chu đáo trước mỗi trận đánh lớn. Anh ấy là một trong những võ sĩ BJJ tuyệt nhất mà tôi từng được tập cùng. Ngoài ra, anh ấy còn rất thông minh khi giao đấu theo luật MMA và là người mà tôi luôn muốn được học hỏi. 

Dillon Danis (phải) đánh giá rất cao kỹ năng BJJ của Connor McGregor.

Theo quan điểm của tôi, kỹ năng BJJ của anh ấy thật tuyệt vời và chúng ở một đẳng cấp hoàn toàn khác trong làng đấu võ tự do hiện tại“.

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr