Cựu vô địch WBO muốn “thử vận may” với siêu sao Lomachenko

Anthony Crolla đang hy vọng sẽ quay trở lại thi đấu cho chức vô địch thế giới ở hạng nhẹ, cựu vương 31 tuổi này nói rằng anh muốn thử thách bản thân thượng đài với tay đấm Vasyl Lomachenko người giành được chức vô địch thế giới WBA khi đánh bại tay đấm Jorge Linares và cũng là người đánh bại anh hai lần trước đó.

“Tất cả những gì tôi muốn nói là Lomachenko là một tay đấm xuất sắc, luôn là một chiến binh tuyệt vời trong tương lai, và bạn luôn muốn thượng đài với tay đấm tốt nhất trong thế hệ của mình. Tôi muốn thử vận may của mình để thượng đài với anh ấy. Anh ấy công khai nói rằng muốn thi đấu ở Anh, điều này có nghĩa là anh ấy sẽ thượng đài với tôi hoặc Luke Campbell. Tôi không chắc là tôi xứng đáng có được tấm vé tranh đai, nhưng nếu anh ấy muốn thi đấu ở Anh, tôi có thể là đối thủ của anh ấy. Tôi biết rằng sẽ không có cơ hội nào để thượng đài ở Mỹ.”

Crolla từng nắm giữ chiếc đai WBO

Bạn phải yêu sự khiêm nhường của Crolla, người thừa nhận rằng anh chính xác không phải là một tay đấm hàng đầu vào lúc này, nhưng sẽ có một cơ hội nếu Lomachenko với thành tích 11 trận thắng, 1 trận thua với 9 trận thắng bằng KO muốn trải nghiệm một điều mới mẻ ở vương quốc Anh nơi mà rất nổi tiếng về boxing hiện nay.

Lomachenko có thể sẽ đối đầu với Manny pacquiao

Khó có chuyện mọi người Crolla với thành tích 33 trận thắng, 6 trận thua, 3 trận hòa và có 13 trận thắng bằng KO sẽ thượng đài với Lomachenko nhưng mọi người có thể mơ ước.

Quang Phượng