“Bigfoot” Antonio Silva bay sang Nga sau khi UFC đuổi việc

Mới tuần trước, võ sĩ người Brazil – Antonio Silva bị giải đấu UFC cắt đứt hợp đồng. Tuy nhiên thời gian thất nghiệp của võ sĩ này chưa được bao lâu thì liền có một giải đấu ở Nga đã mời gọi võ sĩ này.

Dana White không cho phép M.Bisping đấu với GSP
Conor McGregor không cảm thấy Eddie Alvarez là mối đe dọa

Được biết Antonio Silva sẽ đối mặt với võ sị bất bại người Nga – Ivan Shtyrkov. Quản lý của Silva, ông Alex Davis cho biết: ” Silva đã trở lại phòng tập để chuẩn bị cho trận đấu này. Tôi cảm thấy thích thú khi có một cơ hội mới. Nước sẽ trở thành một trung tâm mới của võ thuật tổng hợp (MMA) và chúng tôi sẽ là một phần trong đó”.

bigfoot-staredown
Võ sĩ người Brazil – Antonio Silva khi còn ở UFC

Antonia Silva buộc rời giải đấu UFC sau 3 trận thua liên tiếp, mặc dù có quá khứ huy hoàng, từng đánh bại những võ sĩ nổi tiếng như Alistair Overeem, Travis Browne và Fedor Emelianenko. Đối thủ người Nga sắp tới hiện đang có 4 trận thắng liên tiếp và luôn kết thúc trận đấu ở ngay hiệp đầu tiên.

Võ sĩ người Nga - Ivan Shtyrkov
Võ sĩ người Nga – Ivan Shtyrkov

Trong cuộc phỏng vấn hôm thứ 3, võ sĩ người Brazil này nói: “Tôi thấy hứng thú trong trận đấu sắp tới trước Shtyrkov. Tôi có rất nhiều NHM ở Mỹ, Nhật Bản và Brazil. Bây giờ tôi sẽ có thêm NHM ở Nga. Xin cho tôi gửi lời cảm ơn  tới công ty quảng bá RCC Boxing, Alex Davis và Narcis Mujkic đã giúp trận đấu này diễn ra”. Nhiều người cho rằng việc võ sĩ này sang Nga sẽ là bước đệm cho trận tái đấu với huyền thoại Fedor Emelianenko, liệu trận đấu này có xảy ra hay không vẫn đang là một ẩn số.

Quang Lữ