Badr Hari đại chiến Alistair Overeem ở GLORY Collision 4 

loading...

(VoThuat.vn) – Tâm điểm của sự kiện GLORY Collision 4 là màn đối đầu giữa Badr Hari và Alistair Overeem.

Trận chiến lần thứ 3 giữa Badr Hari và Alistair Overeem được ấn định diễn ra vào ngày 8 tháng 10 tới đây. Đây là kèo đấu tâm điểm của sự kiện GLORY Collision 4 tổ chức tại GelreDome ở Arnhem, Hà Lan.

Tâm điểm của sự kiện GLORY Collision 4 là màn đối đầu giữa Badr Hari và Alistair Overeem.

Ở lần đụng độ đầu tiên hồi tháng 12 năm 2008, Overeem giành thắng lợi knock-out sau cú móc trái chuẩn xác. Một năm sau, Hari phục thù thành công với chiến thắng thuyết phục ngay hiệp 1.

Sau khi hết hợp đồng với UFC, Overeem đầu quân cho GLORY và có kế hoạch chạm trán nhà vô địch hạng nặng Rico Verhoeven vào tháng 10/2021. Tuy vậy, cựu vô địch hạng nặng của DREAM phải rút lui vào giờ chót vì chấn thương.

Khung cảnh hỗn loạn tại sự kiện GLORY 80.

Với Hari, võ sĩ người Hà Lan gốc Morocco vừa có màn thượng đài đáng quên hồi tháng 3 vừa qua, trong khuôn khổ GLORY 80. Theo đó, trận chiến giữa Hari với Arkadiusz Wrzosek phải tạm hoãn sau 2 hiệp bởi sự cố bạo loạn tại khu vực khán đài. Các hooligan Ba Lan được cho rằng đã khơi màu cho màn ẩu đả, buộc lực lượng chức năng phải vào cuộc và sự kiện phải hủy bỏ trong sự tiếc nuối của NHM chân chính.

Ngoài cặp đấu Hari vs Overeem, GLORY Collision 4 còn thu hút khán giả bởi màn đối đầu tiềm năng giữa võ sĩ hàng đầu của hạng nặng Antonio Plazibat với Levi Rigters. Danh sách chi tiết các cặp đấu dự kiến sẽ được công bố trong những tuần tới.

VoThuat.vn

languarr