Batista sẽ trở thành ‘chiến thần’ Kratos

Chính nhà sản xuất Steven DeKnight thừa nhận Batista có rất nhiều nét tương đồng với nhân vật Kratos trong God of War.

God of War là một game nhập vai rất được cộng đồng game thủ ưa chuộng trong những năm qua. Nội dung trong loạt game nhập vai đình đám này kể về hành trình trả thù sau cái chết của vợ con để rồi trở thành một chiến thần khét tiếng của nhân vật Kratos.

Hòa mình vào xu hướng chuyển hóa các loạt game đình đám thành phim, nhà sản xuất Steven DeKnight đang lên kế hoạch đưa God of War lên màn ảnh rộng. Trong đó người mà ông DeKnight cảm thấy phù hợp với vai Kratos nhất chính là Batista.

Cụ thể trên trang cá nhân của mình, Steven DeKnight đã viết rằng: “Tôi thật sự là một fan của Batista và rất mong anh ấy đảm nhận vai diễn này. Đó là sự thật.”

Kể từ khi rời WWE, sự nghiệp điện ảnh của Batista chỉ thật sự được biết đến tới khi anh đảm nhận vai diễn Drax trong loạt phim siêu anh hùng của Marvel Guardians of the Galaxy.

Drax và Kratos thực tế cũng có khá nhiều điểm tương đồng, khi đó đều là những nhân vật sẵn sàng chém giết không gớm tay và đặc biệt là khá kiệm lời, một điểm khá hợp với một diễn viên ‘mới’ như Batista.

Xuân Anh

loading...

languarr