Ben Nguyễn hạ gục võ sĩ hàng đầu UFC trong 49 giây

Ben nguyễn bất ngờ giành chiến thắng trước Tìm Elliott đang đứng hạng thứ 7 ở UFC trong Flyweight. Với chiến thắng này võ sĩ gốc Việt chắc chắn sẽ nằm trong top 10 võ sĩ hàng đầu ở UFC.

Tổng hợp những cú “đá phát ngất luôn” trên đường phố
Cú bắt chân lên gối chuẩn từng centimet đánh gục đối thủ

Sự kiện lần này diễn ra ở Auckland, New Zealand. Mọi người hâm mộ ở Việt Nam luôn ngóng chờ tin trận đấu này của Ben Nguyễn. Đây là một cơ hội cho võ sĩ gốc Việt giành cơ hội làm một trong những võ sĩ có quyền tranh đai với nhà vô địch Johnson. Ngay từ đầu trận đấu, Ben Nguyễn đã tỏ ra rất mạnh mẽ với cú đá đầy uy lực về phía Elliott. Sau đó khi trận đấu bước vào ground Game, Ben Nguyễn đã hạ gục Elliot bằng đòn siết khóa Rear naked Choke trước sự chứng kiến của hàng trăm ngàn người trên toàn thế giới.

Ben Nguyễn hạ gục Elliott bằng đòn Rear Naked Choke

Trận đấu diễn ra khá nhanh khi tổng thời gian để Ben Nguyễn hạ gục đối thủ chỉ vỏn vẹn 49 giây ở ngay hiệp đầu tiên. Elliott thực tế không phải là một tay đấm tầm thường, anh từng có cơ hội tranh đai trước Johnson, trận thắng gần nhất của anh trước Louis Smolka cũng là một trận thư hùng đầy máu lửa.

https://www.youtube.com/watch?v=AWKMkqp0Rlo&feature=youtu.be

Ban đầu, Ben Nguyễn được lựa chọn thi đấu với Joseph Benavidez, tuy nhiên võ sĩ này bị chấn thương đầu gối. Theo trang FoX Sport cho biết,  Elliott đã liền tự nguyện thay thế Benavidez trong trận đấu với Ben Nguyễn. Benavidez là võ sĩ hàng đầu và rất mạnh ở hạng Flyweight, võ sĩ này đang có 6 trận thắng liên tiếp. Trong suốt thời gian thi đấu ở UFC, Benavidez chỉ chịu thua cuộc trước nhà vô địch Demetrious Johnson sau 2 lần tranh đai. Có thể nói anh hiện là cơn ác mộng ở hạng Flyweight chỉ đứng sau nhà vô địch Johnson.

Nguyễn Thái

languarr