Cú đấm “huỷ diệt” của Anthony Joshua

Anthony Joshua đã trở thành một trong những ngôi sao quyền anh nổi tiếng trên toàn thế giới trong vài năm gần đây.

Khám phá siêu xe tiền tỷ của Anthony Joshua
“Vũ khí bí mật” giúp Anthony Joshua chiến thắng Wladimir Klitschko

Anh nhanh chóng vượt lên trên bảng xếp hạng ở nội dung quyền anh hạng nặng bằng cách đánh bại các đối thủ của mình bằng sức mạnh hủy diệt. Với một thành tích hoàn hảo của 19 trận toàn thắng và chưa hề để thua trận nào, tất cả các chiến thắng đều là knock out hoặc knock out kỹ thuật. Joshua cũng là một trong những võ sĩ quyền anh có cú đấm mạnh nhất trên thế giới. Danh tiếng của anh đã thực sự vượt xa sau khi đánh bại Wladimir Klitschko tại sân vận động Wembley cách đây chưa đầy hai tháng.

Joshua và Klitschko đã có một trong những trận đấu quyền anh đáng nhớ nhất mà chúng ta đã chứng kiến ​​trong vài năm gần đây và chắc chắn rằng những người nói rằng ‘boxing đã chết’ sẽ phải suy nghĩ lại sau khi chứng kiến màn thể hiện của cả hai võ sĩ trong trận đấu này. Đã có tin đồn rằng hai người sẽ có một trận tái đấu trong những tháng tới khi nhà tổ chứ Eddie Hearn muốn có được hợp đồng để chiều lòng các fan trên toàn thế giới.

Joshua, cũng đã trở thành một tên tuổi lớn bên ngoài vòng tròn, tài khoản Facebook thu hút hơn hai triệu lượt thích. Vừa qua, Joshua đã trở thành một ngôi sao khách mời trong chương trình The Graham Norton Show ở Anh. Graham nổi tiếng vì đã đưa những vị khách nổi tiếng của mình vào các đoạn phim giải trí trong suốt chương trình và Joshua cũng là một trong số đó.

Trong chương trình, Graham đã dùng một chiếc máy đo sức mạnh cú đấm. Khán giả đã không thất vọng khi Joshua bước lên và thực hiện một cú đấm bằng tay phải. Cú đấm với sức mạnh “huỷ diệt” của Joshua đã làm cho tất cả khách mời và khán giả có mặt tại đó phải sửng sốt.

Anh Thư

loading...

languarr