Bị siết “tam giác” đến ngạt thở, “Zombie” BJJ vẫn bình tĩnh phản đòn và bẻ gót chân đối thủ

(Vothuat.vn) – Võ sĩ có biệt hiệu “Zombie” BJJ, Kent Peters vừa trình diễn một kỹ thuật hết sức ấn tượng.

Tại giải Combat Jiu-jitsu World 2020 vừa diễn ra mới đây, huyền thoại của môn Nhu thuật Ba Tây, Masakazu Imanari vừa mang đến những màn trình diễn đầy ấn tượng khi thoát khỏi thế khoá siết tam giác một cách hoàn hảo.

Cụ thể, khi vừa bị đối thủ siết cổ lại theo thế khoá tam giác bằng tay, dù phải chịu áp lực rất lớn và gần như ngạt thở tuy nhiên Imanari vẫn có màn thoát khống chế hiệu quả trước khi phản công bằng đòn khoá gót chân đầy nguy hiểm.

Masakazu Imanari thoát khỏi thế khoá tam giác một cách đầy ấn tượng.

Phấn khích trước màn thể hiện trên, Youtuber kiêm võ sĩ BJJ, Kent Peters đã thị phạm lại bí quyết của Imanari trên sóng internet. Cụ thể, “Zombie” BJJ đã giới thiệu cho người hâm mộ biết “công thức” để thoát thế khoá tam giác trên không gì khác ngoài việc bạn phải bật người thật nhanh và lộn ngược về phía sau.

Ngay khi đối thủ mất thăng bằng, hãy nhanh chóng nắm lấy gót chân y trước khi thực hiện đòn khoá “heel hook” quen thuộc. Sau đây, hãy cùng khám phá cách mà Kent Peters đã làm để thoát khỏi thế khoá tam giác dựa theo mô phỏng của huyền thoại Masakazu Imanari.

Xem clip Kent Peters thoát thế khoá tam giác

San San


Tin liên quan: