Ra ngõ đụng võ sỹ: Tên cướp chưa kịp hành nghề đã ăn no đòn

(VoThuat.vn) – Trong một ngày đen đủi tên cướp đã không còn có cơ hội hành nghề khi đụng phải võ sỹ Jiu-Jitsu.Ra ngõ đụng võ sỹ: Tên cướp chưa kịp hành nghề đã ăn no đòn.

Russell Peters, diễn viên hài và cũng là một võ sỹ Jiu-Jitsu đã có công lớn trong việc tóm gọn tên cướp tại một cửa hàng trang sức trên đường phố nước Mỹ. Theo TMZ khi phát hiện một người đàn ông có hành vi cướp đồ trang sức, Peters đã tiến lại gần rồi khống chế tên cướp bằng kỹ năng khóa, siết đặc trưng của Jiu-jitsu.

Tên cướp bị tóm gọn

Tên cướp sau đó được giao cho cơ quan an ninh. Họ tiết lộ, thủ phạm là người đàn ông 27 tuổi đang cố gắng lấy chiếc nhẫn trị giá 150.000 USD nhưng chưa thành công thì đã bị tóm gọn. Peters người có công bắt cướp cũng là một trong những nhân chứng của cảnh sát.

Peters cho biết, anh chỉ hành động theo bản năng của một người học Jiu-jitsu nên khống chế được tên cướp một cách dễ dàng. Một số nguồn tin cho biết Peters bỗng dưng có mặt tại của hàng kia vì có quan hệ tốt với người chủ sở hữu. Đúng là tên cướp kia đã có một ngày đen đủi.

Russell (phải) là võ sỹ Jiu-jitsu


Theo Q.H (Tổng hợp)

languarr