Bộ vest “quái đản” của Mcgregor có giá hơn 100 triệu đồng

Bộ vest mà Conor Mcgregor mặc trong buổi họp báo đấu tiên đã được hãng may tung ra thị trường với giá tiền ngất ngưởng.

Họp báo đầu tiên, McGregor nổ súng trước
‘Sát thủ’ Ricky Hatton: “Tôi mong Mcgregor hạ knock-out Mayweather”

Đối với những ai muốn sở hữu bộ Vest như thế này, bạn buộc phải bỏ ra 6500 USD (tương đương 147 triệu vnd), hãng David August, Inc thông báo đây là bộ đồ có giới hạn đặt may, bởi vậy nếu không nhanh chân bạn sẽ không thể sở hữu nó. Theo CEO David August Heil, có rất nhiều khách hàng đặt may bộ áo giống như vậy, hãng sản xuất không thể làm lơ đi được. Thời gian gia công phải mất đến 12 đến 15 tuần, Heil nói: “Chúng tôi chỉ sản xuất giới với số lượng có hạn, chúng sẽ được đánh số và đóng dấu bằng chữ ký của tôi”.  Nếu các bạn có hứng thú với bộ vest này thì có thể đặt mua tại trang chủ của nhà may David Augustinc.

Những sọc kẻ trên bộ vest này không chỉ đơn thuần là những đường thẳng, mà thực tế nó là sự gắn kết của một loạt từ ‘F*ck you’ được may rất tỉ mỉ.

Xuất hiện trong buổi họp báo đầu tiên trong chuỗi sự kiện quảng bá cho trận đấu siêu kinh điển vào tháng 08 tới cùng Floyd Mayweather, Conor McGregor đã diện lên người một bộ cánh rất đẹp. Tuy nhiên điều đã khiến cộng đồng hâm mộ chú ý hơn nữa về bộ vest này nó chính là những chi tiết, hoa văn được khéo léo thuê lên. Cụ thể những sọc kẻ trên bộ vest này không chỉ đơn thuần là những đường thẳng, mà thực tế nó là sự gắn kết của một loạt từ ‘F*ck you’ được may rất tỉ mỉ.

Nguyễn Thái