Lesnar đã làm việc trực tiếp với UFC

Theo những thông tin mới nhất từ Talk MMA, Brock Lesnar và người đại diện của mình là Paul Heyman vừa qua đã ghé thăm trụ sở chính của UFC tại Las Vegas.

Fan UFC không chào đón Lesnar trở lại
Từ bỏ đai vô địch WWE, Lesnar lại về với UFC

Trong những ngày gần đây, truyền thông tại Mỹ đã xôn xao rất nhiều trước thông tin Lesnar sẽ trở lại UFC thi đấu vào cuối năm nay. Thông tin này xuất phát từ việc hợp đồng giữa cựu vô địch hạng nặng này với WWE sắp hết hạn.

Thậm chí trích một nguồn tin nội bộ từ UFC, Talk MMA đã chia sẻ rằng: “Paul Heyman và Brock đã có mặt tại tổng hành dinh của UFC. Các bên hiện đang đàm phán về khoản tiền mà Brock sẽ nhận. Việc Brock trở lại gần như đã được thông qua, rất có thể anh ta sẽ trở lại trong một sự kiện tại MSG vào tháng 11.”

Tuy nhiên với các fan của UFC, sự trở lại của Lesnar lần này chẳng phải là điều họ muốn nghe. Cần biết rằng trong lần xuất hiện cuối cùng tại Octagon vào tháng 07 năm ngoái tại sự kiện UFC 200, Lesnar đã để lại một vết nhơ rất lớn khi bị phát hiện dương tính với chất cấm. Sau sự việc này, Lesnar cũng đã bị USADA cấm thi đấu đến 1 năm.

Tuy nhiên án phạt này thực tế chẳng ảnh hưởng quá nhiều đến Lesnar, vì trong thời gian bị cấm thi đấu tại UFC thì anh vẫn được tự do làm việc tại WWE. Đó là chưa kể số tiền rất lớn, ngay cả UFC cũng không dám công khai, mà Lesnar đã nhận trong lần trở lại tích tắc này.

https://www.youtube.com/watch?v=tMllJ-aE5nk

Xuân Anh