Bốc thăm Đấu trường thép 2016: Hấp dẫn ngay vòng bảng

Những lá thăm may rủi đã đưa các đối thủ nặng ký gặp nhau ngay tại vòng đấu đầu tiên.

Đấu trường Thép 2016 – sự trở lại của ngọn hải đăng làng võ Việt
Number 1 tiếp tục đồng hành cùng giải Let’s Viet mùa thứ 4

Chiều 14/05, Ban tổ chức giải Boxing & Võ cổ truyền các vận động viên xuất sắc tranh đai vô địch Let’s Viet năm 2016 đã tiến hành bốc thăm và công bố lịch thi đấu.

ad1
Các võ sĩ sẽ tham gia giải Boxing và Võ cổ truyền các vận động viên xuất sắc tranh đai vô địch Let’s Viet 2016.

Sau ba mùa tổ chức thi đấu, Giải “Võ cổ truyền, Boxing các VĐV xuất sắc toàn quốc – Tranh đai vô địch Let’s Viet – Number 1” ngày càng thu hút các võ sĩ xuất sắc trên cả nước đăng ký tham dự và đặc biệt được đông đảo khán giả yêu võ thuật cả nước theo dõi. Giải đấu đã góp phần phát triển  mạnh mẽ phong trào võ thuật nam, nữ toàn quốc nói chung và Võ Thuật Quân Đội nói riêng.

Đấu trường thép
Á quân mùa giải trước Bùi Trọng Thái sẽ phải gặp Trần Văn Thảo ở vòng đấu đầu tiên.

Tại mùa giải năm nay, các võ sĩ Boxing sẽ tranh tài 8 hạng cân, 5 hạng cân giành cho nam bao gồm: 49kg, 52, kg, 56 kg, 60 kg, 64 kg và nữ sẽ thi đấu 3 hạng cân là 51kg, 57 và 60 kg. Ở mỗi hạng cân, Ban tổ chức sẽ chọn ra 2 võ sĩ hạt giống nằm ở 2 nhánh, và các võ sĩ cùng đơn vị sẽ không gặp nhau ở vòng đấu bảng . Còn ở nội dung võ cổ truyền, các võ sĩ cũng tranh tài ở 8 hạng cân, các võ sĩ nam sẽ thi đấu ở 6 hạng cân: 50kg, 55kg, 60kg, 65kg, 70kg, 75kg còn các vận động viên nữ sẽ tranh tài ở 2 hạng cân là 56kg và 60 kg. Khác với các mùa giải trước, năm nay nội dung Võ cổ truyền sẽ bổ sung thêm một luật lê mới là võ sĩ nào thắng điểm ở 2 hiệp thi đấu đầu tiên sẽ giành chiến thắng và không cần phải thi đấu hiệp thứ 3.

tin1
Võ sĩ Vũ Trường Giang của Đăk Nông và Hồ Tấn Đạt của Bình Định sẽ tái hiện trận chung kết ở mùa giải trước ngay tại vòng đấu đầu tiên.

Trong buổi lễ bốc thăm, Ban tổ chức đã xác định được 64 cặp thi đấu, và với tính chất may rủi thì những lá thăm đã đưa các võ sĩ mạnh phải gặp nhau ở ngay vòng đấu đầu tiên. Cụ thể ở nội dung Boxing hạng cân 52kg, Á quân mùa giải trước Bùi Trọng Thái sẽ phải gặp Trần Văn Thảo một võ sĩ rất nổi tiếng của làng boxing Việt Nam hiện nay, còn ở nội dung Võ cổ truyền hạng cân 65 kg, võ sĩ Vũ Trường Giang của Đăk Nông và Hồ Tấn Đạt của Bình Định sẽ tái hiện trận chung kết ở mùa giải trước ngay tại vòng đấu đầu tiên. Bên cạnh những trận Boxing và Võ cổ truyền thì năm nay các trận đấu thách đấu tranh cup Number 1 của môn Muay Thai sẽ tiếp tục gửi đến khán giả những cầu đấu hấp dẫn và gây cấn.

tin
Ban tổ chức giải Boxing và Võ cổ truyền các vận động viên xuất sắc tranh đai vô địch Let’s Viet 2016.

Giải “Võ cổ truyền, Boxing các VĐV xuất sắc toàn quốc – Tranh đai vô địch Let’s Viet -Number 1”  ngày nay đã trở thành một đấu trường uy tín của làng võ thuật Việt Nam, là nơi giúp các võ sĩ có cơ hội cọ xát, nâng cao thành tích thi đấu. Và với sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức cùng với nỗ lực đóng góp tài trợ từ tập đoàn Number 1, Đấu Trường Thép 2016 hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả sân khấu hoành tráng hơn, các trận đấu gây cấn, hấp dẫn hơn và đặc biệt sẽ trở thành món ăn tinh thần của người hâm mộ võ thuật trong những ngày cuối tuần.

Các trận thi đấu khai mạc ở nội dung Võ cổ truyền sẽ diễn ra vào ngày 21/05 và nội dung Boxing sẽ bắt đầu thi đấu vào ngày 28/05. Các trận đấu này sẽ được diễn ra tại Nhà thi đấu Quân khu 7, số 2 Phổ Quang, Quận Tân Bình, TP.HCM và được trực tiếp trên kênh VTC9, Let’s Viet vào lúc 14h thứ 7 hàng tuần, mong quý khán giả chú ý đón xem.

Link Kết quả bốc thăm tất cả các hạng cân ở Đấu trường thép 2016

Video: Đấu trường thép 2016: Hấp dẫn ngay vòng đấu bảng

Chí Tuyên

languarr