Boxer Malignaggi chấp cả hai thầy trò Conor Mcgregor trong một đêm

Boxer Paulie Malignaggi liền thách thức hai võ sĩ UFC Arthem Lobov và Conor Mcgregor khi biết tin một trong hai đang muốn thách thức ông trên sàn Boxing. 

Đánh giá trình Boxing của Mcgregor dựa qua trận đấu với Paulie Malignaggi
Floyd Mayweather đã sẵn sàng đánh bại Conor McGregor

Sau thất bại mới đây tại UFC fight night 118,  Artem Lobov  bạn tập của siêu sao Conor Mcgregor có ý định rời khỏi MMA để thi đấu Boxing và đối thủ có thể là Paulie Malignaggi. Ngay sau đó tay đấm Boxing này đã có câu trả lời phản biện lại như sau: “Tôi sẽ đấu với Lobov lẫn Mcgregor trong cùng một buổi tối. Tôi không đùa đâu”.

Conor Mcgregor có thù hằn với bạn tập cũ là Boxer chuyên nghiệp Paulie Malignaggi khi một số hình ảnh cho thấy Mcgregor đã hạ gục Paulie và việc này khiến võ sĩ này tức điên lên vì nó ảnh hưởng tới tên tuổi của ông. Malignaggi từng thách thức phía Mcgregor tung video đầy đủ 12 trận đấu để cho thấy trình độ Boxing của Mcgregor kém đến cỡ nào. Tất nhiên việc này không được chấp nhận và chỉ tung những khúc Malignaggi bị Mcgregor đánh ngã.

Malignaggi từng giành đai vô địch WBA thế giới, giành 36 trận thắng và chỉ có 8 trận thua. Đây quả thực là một tay đấm khó xơi cho cả Mcgregor lẫn Lobov, nếu cho tay đấm này thời gian luyện tập trở lại thì chiến thắng trước hai võ sĩ UFC là kết quả có thể thấy trước được. Nhiều người cho rằng việc Paulie thất thế trong trận đấu tập với Mcgregor đơn giản là do tay đấm này đã giải nghệ quá lâu và chưa thực sự thi đấu nghiêm túc.

Nguyễn Thái

languarr