‘Dã nhân’ Darren Till thắng lớn sau khi đánh bại ‘Cao bồi UFC’

Tay đấm trẻ Darren Till đã lọt vào top 10 võ sĩ hàng đầu ở UFC ở hạng bán trung sau khi đánh bại “Cao bồi” Donald Cerrone.

‘Dã nhân’ Darren Till nhà vô địch tương lai của UFC
Rafael dos Anjos muốn so găng với Robbie Lawler ở hạng cân mới

Võ sĩ trẻ chỉ mới 24 tuổi Darren Till đã hạ gục tay đấm kỳ cựu của UFC Donald Cerrone ở ngay trong hiệp 1. Chủ tịch UFC Dana White đã phải nói Till là tương lai của giải đấu UFC. Đây là một tay đấm bất bại với trận thắng đã giúp tay đấm này tiếp tục chuỗi chiến thắng lên con số 16.

Võ sĩ trẻ chỉ mới 24 tuổi Darren Till là một tay đấm bất bại với trận thắng đã giúp tay đấm này tiếp tục chuỗi chiến thắng lên con số 16.

Theo bảng xếp hạng UFC vừa mới cập nhật thì Till đã đứng hạng thứ 8 và đẩy Cerrone xuống hạng 9. Đây là một thành công lớn cho võ sĩ trẻ này, ngoài ra Till còn được thưởng 50 ngàn USD với trận thắng bằng TKO này.

Dự đoán Till sẽ có cơ hội thi đấu với một tay đấm nào đó nằm trong top 10 và sẽ vô cùng tuyệt vời nếu đối thủ nằm trong top 5. Mới đây Till đã đề nghị được đấu với Stephen Thompson người đang đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng từng được tranh đai vô địch UFC 2 lần.

Võ sĩ trẻ này được xem là nhà vô địch tương lai của UFC

Tuy nhiên Till còn có một đối thủ nữa là Mike Perry, người đã thẳng thừng thách thức Till ngay trong trận đấu với Cerrone. Mặc dù Perry đang đứng hạng thứ 15 trong bảng xếp hạng và nếu có giành chiến thắng trong trận đấu này thì Till cũng không leo lên hạng ở bảng xếp hạng.

Nguyễn Thái

languarr