Mark Hunt chỉ còn 3 trận đấu nữa ở UFC

Mới đây trong một đăng tải khá dài về việc không được thi đấu ở sự kiện sắp tới, võ sĩ hạng nặng Mark Hunt đã tiết lộ bản thân chỉ còn 3 trận đấu nữa ở UFC.

Conor Mcgregor sẽ thi đấu trong năm nay với một điều kiện
Hoa khôi MMA thế giới chuẩn bị thượng đài

Mới đây UFC thông báo sẽ rút Mark Hunt ra khỏi danh sách thi đấu ở sự kiện tại Sydney sắp tới. Võ sĩ người Brazil Fabricio Werdum sẽ là người thay thế Hunt trong trận đấu sắp tới với Marcin Tybura trong sự kiện UFC Fight Night: Sydney sẽ diễn ra vào ngày 18/11.

Hunt chỉ còn 3 trận đấu hợp đồng UFC

Trong đăng tải của Hunt cho biết những bác sĩ đã kiểm tra và xác nhận Hunt có thể thi đấu. Tuy nhiên UFC bất ngờ lại cấm ông thi đấu vì nghi ngờ tay đấm này bị chấn động não và buộc phải tới Vegas để kiểm tra. Ông đã bỏ ra 100 ngàn USD để luyện tập chuẩn bị cho trận đấu sắp tới và ông mất cả triệu USD vì không được thi đấu.

Hunt còn nói thêm: “Tôi chỉ còn 3 trận đấu nữa trong hợp đồng và UFC nên tôn trọng tôi”. Thông tin này đã khiến nhiều người hâm mộ khá luyến tiếc khi Hunt là một trong những võ sĩ có những trận đấu đầy hấp dẫn. Mặc dù chưa bao giờ giành đai vô địch nhưng đây là một tay đấm rất nhiều võ sĩ tôn trọng.

Hunt giành chiến thắng gần nhất trước võ sĩ Derrick Lewis cũng bằng TKO

Hunt đang tìm đường trở lại sàn đấu dù đã khá lớn tuổi. Thực tế cho thấy Hunt không hề có lợi thế thể hình ở hạng cân Heavy weight, tuy nhiên ông luôn nằm trong top 10 của UFC. Những trận đấu gần đây là chuỗi thất vọng cho Hunt. Thua Brock Lesnar tại UFC 200 nhưng may mắn trận này không được công nhận do Lesnar sử dụng chất cấm. Tiếp đó là trận thua khá đau trước Alistair Overeem tại UFC 209.


Nguyễn Thái

languarr