Andy Ruiz đe dọa Joshua: “To con chưa hẳn là hay”

(VoThuat.vn) – Trước thềm trận đấu với Anthony Joshua, Andy Ruiz Jr đang tỏ ra vô cùng tự tin và cho rằng Joshua sẽ không biết cách khắc chế được lối đánh của anh.

Andy Ruiz Jr nói rằng anh sẽ im lặng trước những nghi ngờ về khả năng của mình khi đấu với Anthony Joshua và cảnh báo người võ sĩ Anh rằng: “To con chưa chắc đã tốt và có thể quyết định trận đấu”. Ruiz tự tin rằng sẽ không sợ hãi trước ngoại hình vạm vỡ của Anthony Joshua.

Riuz tin rằng phong cách thi đấu của anh có thể phá hỏng trận ra mắt ở Mỹ của Joshua. Anh nói : “Tôi là một chiến binh hiếu chiến, tôi đã hạ gục nhiều tay đấm cừ khôi. Tôi không sợ bị đánh. Tôi thích những trận đấu máu lửa. Tôi biết nhiều người đánh giá thấp tôi chỉ vì vẻ ngoài của tôi, vì cơ thể của tôi, nhưng điều đó không liên quan gì đến tôi khi chiến đấu”.

Kết quả hình ảnh cho andy ruiz vs joshua

Riuz nói thêm: “Đúng là Anthony Joshua rất cơ bắt nhưng bạn không cần nhiều cơ bắp để học cách chiến đấu, để đấm mạnh mẽ. Tôi đã chứng minh rất nhiều lần. Tôi đã chiến đấu với rất nhiều anh chàng to lớn, cơ bắp và cuối cùng điều đó thực sự không có nghĩa gì cả. Joshua chưa từng chiến đấu với võ sĩ nào như tôi. Vì vậy tôi không nghĩ rằng anh ta biết cách đánh quyền và cách di chuyển như tôi”.

Kết quả hình ảnh cho andy ruiz vs joshua

“Joshua là một nhà vô địch vĩ đại và đã chiến đấu với rất nhiều chiến binh giỏi trong đó có Joseph Parker, nhưng đối với tôi, chiếc đai lần này sẽ thuộc về tôi. Đây là cơ hội của tôi để làm nên lịch sử và trở thành nhà vô địch hạng cân heavyweight người Mexico đầu tiên trên thế giới và khẳng định những gì thuộc về tôi – danh hiệu WBO. Nó là động lực cho tôi và là cơ hội thứ hai của tôi. Tôi vẫn còn trẻ và chưa bao giờ bị tổn thương hay đánh gục trong sự nghiệp”.

Rõ ràng, Ruiz đang rất tự tin trước trận đấu vào ngày 1/6 tới. Trong khi đó, Joshua cần chiến thắng để khẳng định vị thế độc tôn của mình. Nếu thắng Ruiz rất có thể Joshua sẽ gọi tên Wilder cho trận tiếp theo.

Trần Đào