loading...

(VoThuat.vn) – David Haye đánh giá cuộc đối đầu giữa Dillian Whyte và Jermaine Franklin sắp tới.

Whyte sẽ trở lại sàn đấu hạng nặng vào cuối tuần này, trong cuộc so găng cùng Franklin tại London. Nếu giành được kết quả thuận lợi, tay đấm người Anh gốc Jamaica sẽ tiến thẳng đến màn so tài cùng Anthony Joshua vào đầu năm sau.

Whyte đứng trước cơ hội tái đấu Joshua.

Ở cuộc thượng đài gần nhất, Whyte đã hứng chịu trận thua knockout trước Tyson Fury hồi tháng Tư. Dù thế, nhà cựu vô địch David Haye tin rằng tay đấm có biệt danh “Kẻ vồ người” vẫn chưa thể hiện hết khả năng trong thất bại nói trên.

“Tôi cảm thấy rõ ràng rằng đó không phải là phiên bản tốt nhất của Dillian Whyte. Cậu ta chắc chắn còn nhiều thứ chưa thể hiện hết, nó nhiều hơn những gì chúng ta đã chứng kiến vào đêm đó.

Nó không phải là thất bại hoàn toàn với Dillian. Cậu ấy không bị đối thủ hủy diệt, chỉ trúng một cú đấm móc mà thôi.

Cậu ta không tấn công Fury theo cách chúng ta nghĩ. Dillian làm theo chiến thuật, chuyển sang lối đánh tay trái ở hiệp đầu. Điều đó có thể khiến Fury bị rối loạn một chút. Nhưng theo tôi, cậu ấy đã khiến Fury có một khởi đầu dễ dàng hơn. Một chiến thuật sai lầm.

Nhưng dù sao đó cũng là quyết định của Dillian, cậu ta thực hiện nó và bị đánh bại bởi một cú đấm móc tay phải. Bước vào trận đấu với Franklin, cậu ta phải đưa ra một lời tuyên bố của mình.”

Whyte đối mặt thử thách mang tên Franklin.

Haye nói về đối thủ của Whyte là Franklin: “Bản thân anh ta là một võ sĩ bất bại, nhưng chất lượng thì không ai biết. Trên lý thuyết, anh chàng này trông rất tuyệt, sở hữu thành tích 21-0 và là một tay đấm người Mỹ to lớn.

Anh ta đang tiến đến thử thách thật sự và nếu thành công, Dillian Whyte sẽ bị đẩy lùi xuống trình độ của Joseph Parker, hoặc giống như thời điểm để thua Anthony Joshua.”

Những cú móc trái hủy diệt của Dillian Whyte:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr