(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng nặng thế giới 2 lần Anthony Joshua là một người cha tận tụy với con trai JJ 4 tuổi, nhưng anh nhất quyết không cho phép cậu bé bước chân theo con đường của mình trên võ đài.

Joshua là một trong những võ sĩ thành công nhất trên thế giới, nhưng với anh thì không có gì quan trọng bằng gia đình bé nhỏ của mình.

Với Joshua, con trai 4 tuổi của anh là người quan trọng nhất.

Chủ nhân của danh hiệu WBA, WBO và IBF đã kiếm được khoảng 61 triệu bảng trong sự nghiệp chói sáng của bản thân. Mặc dù thành công và giàu có, tay đấm từng giành HCV Olympic lại không sử dụng nhiều tiền bạc cho mục đích cá nhân mình, thay vào đó anh dành nó cho những người mình yêu quý.

Võ sĩ sinh ra ở Watford tậu những căn nhà đắt tiền nhất, tặng những chuyến du lịch xa hoa nhất cho những người đã giúp anh đứng trên đỉnh cao thế giới. Và tất nhiên, gia đình là ưu tiên số 1 của Joshua. Không ai quan trọng hơn đứa con trai 4 tuổi Joseph Joshua (JJ) của anh.

Nhà vô địch người Anh thường xuyên dành thời gian cho gia đình.

Trong thời gian sống cùng gia đình khi thế giới boxing bị đóng băng vì đại dịch Corona, nhà vô địch người Anh cho biết:

“Chúng ta đã được cảnh báo về dịch bệnh, rất may là gia đình tôi không ai gặp vấn đề với nó cả. Chúng tôi đã tranh thủ ở nhà và dành thời gian cho nhau.

Tôi đã bắt đầu là một người bố tốt, nhưng rồi mọi thứ không như ý muốn và con trai tôi xem TV quá nhiều. Ở nhà thì tôi không phải là siêu sao gì cả, và Joseph cũng không nghĩ vậy, nó biết tôi thi đấu nhưng chỉ có vậy thôi. Tôi luôn luôn giữ boxing ở một khoảng cách xa với gia đình.”

Joshua không muốn quyền Anh ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân.

Sau khi chia tay vợ (mẹ của JJ) và mua cho cô gái này một căn nhà 500.000 bảng ở Bắc London, Joshua trở thành một người cha rất có trách nhiệm. Anh thường xuyên chia sẻ những bức ảnh về cậu con trai đáng yêu trên Instagram. Nhưng khi nói về sự tiếp bước của cậu bé với sự nghiệp boxing, Joshua rất cương quyết:

“Không, nó quá khó và quá nguy hiểm. Tôi muốn con trai trở thành người đàn ông tốt nhất có thể, nhưng không muốn nó so sánh với tôi. Bạn không thể trở thành ngôi sao quyền Anh mà không trải qua rất nhiều nỗi đau.” – Joshua chia sẻ với The Sun.

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr