Anthony Joshua xem thường đối thủ sắp tới

Anthony Joshua đã nhận xét đối thủ Joseph Parker, người anh phải đối mặt trong trận đấu sắp tới. Tuy nhiên Joshua không thực sự đánh giá cao tay đấm này.

Anthony Joshua được sắp xếp 1 trận đấu bảo vệ đai WBA và IBF hạng heavyweight chống lại đai WBO giữ bởi Joseph Parker vào 31 tháng 3 ở Cardiff, Wales, và trang tin tức Sky Sports đã phỏng vấn về cảm nghĩ của anh với sự dàn xếp này.
Joshua đã phân tích điểm mạnh và yếu của Parker, anh tiết lộ rằng sẽ lên kế hoạch “đánh nát người”, giống như khi Joshua đã làm trong trận vừa rồi với Carlos Takam.
Sau đây là 1 vài cảm nghĩ của Joshua về lối đánh của Parker: “Anh ấy không phải là 1 tay đấm hủy diệt, tôi không nghĩ vậy. Không, anh ấy không phải là 1 tay đấm hủy diệt, nhưng tôi nghĩ  trình độ của một tay đấm sẽ tốt hơn tôi nghĩ, mọi người sẽ giỏi hơn, họ có thể chịu đòn tốt hơn, họ có thể giao đòn tốt hơn 1 chút”.


“Anh ấy có khá nhiều lợi điểm, to con, mạnh mẽ, và có tư duy tốt, vì vậy mọi thứ đều tốt cả, nhưng 1 khi anh ấy nắm được khi nào nên ra đòn…với Hughie, 1 vài quả đấm thì hạ cánh quá thấp, vì vậy nếu bạn muốn bước lên 2 lần, dùng đòn nhử trước, sau đó bước tới, rồi tung ra cú đấm của bạn. Khi sự cạnh tranh ngày càng cao, càng khó để đạt hiệu quả.”


Vì vậy tuy nó không phải là bài đánh giá hay nhất, nhưng đều là những lời nhận xét nghiêm túc, tôi không nghĩ nó là 1 cuộc trò chuyện vô vị. Đó thật sự là 1 lời phê bình công bằng. Parker (24-0, 18 KO) là 1 số điểm tốt nhưng không hoàn mỹ, và những thiếu sót đó đã mang lại những trận đấu khó khăn cho Takam, Hughie Fury, và Andy Ruiz Jr. Anh đã giành chiến thắng trong tất cả những trận này, nhưng hiện anh đang đối mặt với 1 con quái vật khác – Joshua (20-0, 20 KO).

Nguyễn Thái

loading...

languarr