Bất ngờ với khả năng đấm bốc của cháu nội Muhammad Ali

Không chỉ được biết đến là cháu nội của huyền thoại boxing vĩ đại nhất mọi thời đại, Nico Ali Walsh còn thể hiện khả năng đấm bốc tuyệt vời của mình.

Trong đoạn video dưới đây, chúng ta thấy cháu nội của ‘The Greatest’, Muhammad Ali, Nico Ali Walsh, tham gia một trận đấu quyền anh nghiệp dư và đáng chú ý hơn cả là Nico lại không có nhiều điểm tương đồng với ông nội của mình, cả về mặt kỹ năng và ngoại hình.

Khi một người bắt đầu sự nghiệp của mình, đặc biệt là trong các trận đấu nghiệp dư, việc đánh giá ai đó hoàn toàn không công bằng bởi vì họ có cả một con đường dài phía trước. Tuy nhiên, từ các trận đấu nghiệp dư, bạn vẫn có thể nhìn thấy được trình độ của họ.

Thay vì sử dụng kĩ thuật, tốc độ nhanh, và sự khéo léo như ông nội của mình, Nico chỉ đơn giản đi thẳng về phía đối thủ và tấn công dồn dập như một võ sĩ đường phố.

Tuy nhiên, Nico chỉ mới bắt đầu sự nghiệp của mình và vẫn còn rất trẻ nên có rất nhiều cơ hội để tiến bộ miễn là anh làm đúng và luyện tập với các huấn luyện viên phù hợp. Anh có thể vượt qua được cái bóng khổng lồ của ông nội hay không? Không ai chắc chắn được điều đó nhưng tiềm năng của Nico thì không có gì phải bàn cãi.

Anh Thư

loading...

languarr