Ronda Rousey giành chiến thắng ấn tượng tại trận đấu ra mắt UFC

Cựu siêu sao của UFC đã ra mắt thành công trong trận đấu đầu tiên của mình tại WrestleMania 34 ở New Orleans.

Ronda Rousey đã có trận đấu đầu tiên tại WrestleMania 34 và không có từ ngữ nào để mô tả nó hơn là một thành công đáng kinh ngạc. Rousey đã cùng với đô vật Kurt Angle đối đầu với Stephanie McMahon và Triple H, và cả bốn đã chiến đấu không khoan nhượng cho đến khi Rousey khoá McMahon bằng một đòn armbar để giành chiến thắng trong trận đấu.

Rousey đã có một ngày thi đấu tuyệt vời. Cô đã tung ra những đòn tấn công và những cú đấm của cô có lực cực mạnh khiến những huyền thoại có kinh nghiệm như Angle và Triple H không khỏi bất ngờ. Đó là một màn trình diễn cực kỳ ấn tượng từ một người tương đối mới với đấu vật chuyên nghiệp.

Tại thời điểm này không còn nghi ngờ về phong độ của cựu vô địch UFC tại WWE. Người hâm mộ nôn nóng để được chứng kiến các đòn khoá armbars trong MMA sẽ được Rousey áp dụng trong WWE, và cô để họ phải chờ đợi quá lâu.

Và như ông đã hứa, Dana White cũng đã đáp chuyến bay từ New York đến New Orleans để theo dõi trận đấu ra mắt WWE của Rousey. Có lẽ Dana White cũng cảm thấy tự hào về màn thể hiện này.

Anh Thư