(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch thế giới hạng dưới nặng và hạng trung Bernard Hopkins tin rằng Mike Tyson đang tuyệt vọng vì tiền, đó là lý do tại sao anh quay lại võ đài.

Những lời đồn về việc thượng đài trở lại ở tuổi 53 của Tyson đã lên rất cao kể từ lúc huyền thoại này công bố sự việc cách đây 3 tháng. Và những suy xét về đối thủ đầu tiên của “Võ sĩ thép” cũng được bàn luận với những cái tên như Evander Holyfield, Shannon Briggs hay thậm chí là Tyson Fury.

Hopkins làm rõ sự thật về việc trở lại của Tyson cùng Holyfield.

Khi được IFL TV hỏi bản thân nghĩ gì về sự trở lại của Tyson và Holyfield ở độ tuổi U50, cựu võ sĩ 55 tuổi Hopkins cho biết: “Tôi không nghĩ nó phụ thuộc vào mình, việc này tùy thuộc vào họ nếu cả hai vượt qua đợt kiểm tra về thể chất. Họ sẽ đấu ở đâu, Dubai chăng? Họ phải so tài ngoài lãnh thổ quốc gia và nếu không đủ điều kiện thể chất thì sẽ không có trận đấu nào cả, nên hội đồng sẽ quyết định.

Không ai muốn thấy họ đổ máu nếu có chuyện gì đó xảy ra. Tyson và Holyfield ở vào độ tuổi khó khăn để tham dự một trận đấu và nếu nó diễn ra, tôi không cho rằng nó sẽ ở trên đất Mỹ. Họ sẽ không có được giấy phép ở đây.

Hai huyền thoại nước Mỹ muốn tái xuất vì tiền bạc?

Tay không ư? Nếu ai đó cần một vài đô la, tôi sẽ tán thành hành động từ thiện của họ. Nhưng cả hai phải ký biên bản với tôi rằng họ sẽ không trở lại võ đài nữa. Họ nói về những trận đấu tay không trong khi ai đó đang gặp vấn đề nghiêm trọng về tiền bạc. Bởi vì những cuộc chiến không mang găng hoàn toàn khác biệt trong cuộc đời họ so với quyền Anh bình thường.”

 Dương Quang


Tin liên quan:

languarr