Bivol chưa đủ trình độ để đối đầu Alvarez

loading...

Tay đấm từng giữ 4 đai vô địch thế giới Roy Jones Jr tin rằng Dmitri Bivol vẫn chưa đủ trình độ để so găng với nhà vô địch WBO Eleider Alvarez.

Trong một buổi phỏng vấn mới đây, tay đấm từng giữ 4 đai vô địch thế giới Roy Jones Jr cho biết nhà vô địch WBA Dmitri Bivol (14-0, 11KO) cần phải thi đấu thêm vài trận đấu nữa trước khi đối đầu với nhà vô địch WBO Eleider Alvarez (24-0, 12KO).

Trong lần thượng đài gần nhất, Dmitri Bivol đã giành chiến thắng trước Issac Chilemba trong trận đấu kéo dài đến 12 hiệp. Trong khi đó, Eleider Alvarez đã hạ gục một trong những tay đấm gây nhiều bất ngờ nhất trong năm là Sergey Kovalev để giành đai WBO.

Nhiều người đã chờ đợi Bivol và Alvarez sẽ đối đầu với nhau trong một cuộc chiến tranh đai vô địch. Tuy nhiên, điều này chưa chắc có thể diễn ra khi trong hợp đồng giữa Alvarez và Kovalev có điều khoản cho một trận tái đấu. Chỉ cần kích hoạt điều khoản cho trận tái đấu, Kovalev sẽ khiến hy vọng đối đầu Alvarez của Bivol tan thành mây khói.

Roy Jones Jr cho biết: “Alvarez đã chờ đợi trong hai năm nay, tôi biết bây giờ là thời gian của anh ấy. Tôi muốn nhìn thấy ngọn lửa cháy trong anh ấy. Với ngọn lửa đó, tôi tin Alvarez sẽ chiến thắng dù đối thủ là ai. Rất có thể, Alvarez sẽ tái đấu với Kovalev tuy nhiên Alvarez vẫn sẽ thắng. Còn về phần Bivol, anh ấy nên thi đấu thêm 1-2 trận đấu nữa trước khi nghĩ đến chuyện đối đầu Alvarez. Bivol nên tích lũy thêm kinh nghiệm. Lúc đó, có thể Bivol sẽ đáng sợ hơn bây giờ và có thể gây khó khăn được cho Alvarez”.

Hoài Phương

languarr