(Vothuat.vn) – Shannon Briggs đã đe dọa về việc làm bùng cháy một lần nữa mối hận thù với Wladimir Klitschko nếu nhà cựu vô địch thế giới tóm được “con mồi nhiều năm” của mình.

“Khẩu pháo” được nhiều người biết đến trong quá khứ về việc đuổi theo Klitschko khắp nơi khi cựu võ sĩ người Ukraina đang ở trên đỉnh của hạng nặng thế giới. Klitschko thống trị trong suốt một thập kỷ, còn Briggs phải chiến đấu rất vất vả nhưng vẫn không có được suất thách đấu cùng “Tiến sĩ búa thép”.

Ném thức ăn, xuất hiện ở các phòng tập, ăn trộm giày để đuổi theo Klitschko trên thuyền, Briggs đã làm tất cả những việc đó. Nổi tiếng nhất là sau đó anh đã khiến Klitschko ướt sủng người. Đoạn clip này đã có đến 2,5 triệu lượt xem trên youtube.

Briggs rất muốn đối đầu với Klitschko.

Hiện tại, sau nhiều năm thì nhà cựu vô địch đến từ Ukraina đã quay lại Mỹ để tập luyện cùng Evander Holyfield và Antonio Tarver. Huyền thoại 44 tuổi đang giúp Holyfield chuẩn bị cho trận đấu tiềm năng với Mike Tyson. Ở tuổi 57, cựu võ sĩ người Mỹ cần tìm lại một phần nào đó của ngày xưa với sự trợ giúp từ Klitschko cùng Tarver.

Và sự có mặt của “Tiến sĩ búa thép” đã kích động đến Briggs một lần nữa. Cựu vương WBO hạng nặng, người từng đấu với “Klitschko anh” là Vitali đã gửi một lời cảnh báo đến đối thủ ngày xưa của mình.

Hiện tại, “Tiến sĩ búa thép” đang giúp Holyfield tập luyện cho ngày trở lại.

Briggs đe dọa Klitschko rằng anh đừng bao giờ ở một mình với phần bình luận dưới bức ảnh: “Tốt hơn là anh nên ở với những người trong đội, đừng để tôi tóm được anh một mình.”

Khác với người em, Vitali Klitschko từng có cuộc so tài và tạo ra kết thúc rất tệ dành cho Briggs. Vào năm 2010, Briggs đã bị đánh bại và phải nhập viện bởi “Klitschko anh” trong một trận đấu đầy căng thẳng. Từ lúc đó, võ sĩ 48 tuổi đã đuổi theo người em Wladimir để báo thù nhưng bất thành.

Sau khi thua Vitali, Briggs đã tạo ra một chuỗi chiến tích knockout ấn tượng. Anh hạ gục 8 trên 9 đối thủ chỉ trong 2 hiệp đầu. Tuy vậy, tay đấm này không có cơ hội thượng đài cùng Wladimir Klitschko. Nhưng biết đâu, với nhiều cuộc tái xuất gần đây, huyền thoại người Ukraina sẽ thay đổi suy nghĩ.

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr