(VoThuat.vn) – Vì muốn UFC 249 diễn ra giữa “cơn bão” COVID-19, chủ tịch UFC, Dana White đã phải hứng chịu chỉ trích từ  nhà quảng bá quyền anh Bob Arum.

The Barclays Center, New York là nơi tổ chức sự kiện UFC 249 vào ngày 18/4, tuy nhiên đây là một trong những khu vực chịu ảnh hưởng nặng nề nhất bởi virus corona ở Mỹ. Nên, Ủy ban thể thao bang New York đã cấm nơi đây diễn ra sự kiện kể trên.

White vẫn muốn UFC 249 được tiếp tục.

Tâm điểm của UFC 249 là màn so găng giữa Khabib Nurmagomedov và Tony Ferguson nhưng cuộc chiến buộc phải hủy bỏ do Khabib bị mắc kẹt ở Nga. Tuy nhiên, White khẳng định UFC 249 vẫn tiếp tục diễn ra bất chấp đại dịch, vì thế White đã bị “ông trùm quyền anh” phản bác.

Arum nói với podcast “State of Combat” của CBSSports: “[White], phải nên tự xấu hổ về bản thân.”

“Điều gì đang xảy ra ở đất nước này và thế giới với loại virus này, điều cuối cùng chúng ta cần là sự kiện diễn ra mà không có khán giả chỉ để sự kiện được diễn ra.

Arum không hài lòng với cách làm của White.

Nhưng thật sự Dana White là một người thiếu hiểu biết.

Thông điệp rõ ràng là ở chỗ nào thì ở yên chỗ đó cho đến khi dịch kết thúc. Chúng ta đừng lây lan virus, hãy kiểm soát virus và làm những gì cho các nhân viên ở bệnh viện được giảm tải công việc.

Tất cả chúng ta hãy là những người lớn và là những người đàn ông trưởng thành. Dịch sẽ kết thúc nhanh hơn nếu tất cả chúng ta đoàn kết và làm những gì chúng ta phải làm.”

Phi Phạm


Tin liên quan: