loading...

(Vothuat.vn) – Bất cứ cuộc chạm trán nào giữa Manny Pacquiao và Conor McGregor trong tương lai đều có thể không nhận được sự hậu thuẫn từ Chủ tịch UFC Dana White.

Phát biểu trong một hội nghị về sự kiện UFC, White nói không chắc chắn rằng mình chẳng quan tâm đến cuộc so tài giữa Pacquiao và McGregor.

“Gã điên” đã gửi một tin nhắn bí mật bằng tiếng Phi-líp-pin đến Pacquiao trên mạng xã hội cá nhân của mình, chỉ vài giờ sau khi nhận một đề nghị đấu UFC từ White. Và dường như White không mấy ấn tượng về trận đấu đầy tiềm năng mà võ sĩ người Ai-len nhắc đến.

Pacquiao vẫn chưa có phản ứng về “lời tiếp chiến” của McGregor.

Và với tay đấm người Phi-líp-pin, anh vẫn chưa có bất cứ bình luận nào về việc mình sẽ từ bỏ trận đấu giành danh hiệu sắp tới để đối đầu với nhà cựu vô địch UFC 2 hạng cân. Chiếm được danh hiệu WBA từ tay Keith Thurman tháng Bảy năm ngoái, “Pacman” sẽ phải bảo vệ chiếc đai này sớm nhất có thể. Dịch bệnh Corona khiến điều này bị ảnh hưởng khá nhiều.

Yordenis Ugas là võ sĩ thách đấu số 1 cho danh hiệu WBA của Pacquiao và anh sẽ muốn thượng đài cùng huyền thoại 41 tuổi muộn nhất vào năm sau. Nếu Pacquiao quyết định “đi con đường khác” thì tổ chức WBA sẽ phải có hành động, có thể họ sẽ tạo điều kiện cho Ugas đấu với một đối thủ khác để giành danh hiệu ‘chính quy’.

Vào tuần trước thì thông tin nhà vô địch Errol Spence đối đầu với Danny Garcia vào ngày 21 tháng Mười Một đã được xác nhận. Và Spence chính là mục tiêu lớn nhất của Pacquiao để thống nhất 3 danh hiệu cao quý của hạng bán trung. Nhưng hiện tại thì võ sĩ người Phi-líp-pin sẽ không thể gặp người thắng trong trận đấu nói trên.

Chưa rõ vì sao Chủ tịch UFC lại bỏ qua cuộc đối đầu “bom tấn” này.

Lúc này, nếu Pacquiao so tài với McGregor thì sẽ tạo ra một “bom tấn” về pay-per-view. Trừ khi anh đối đầu cùng Terence Crawford, vì cuộc chiến Pacquiao vs Crawford sẽ được người hâm mộ quyền Anh thích thú hơn so với ngôi sao UFC người Ai-len.

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr