(Vothuat.vn) – Tyson Fury thừa nhận vết rách khủng khiếp ở mắt mà anh đã hứng chịu năm ngoái có thể tái phát trong trận đấu sắp tới với Wilder.

Nhà cựu vô địch thống nhất hạng nặng đã dính 2 vết rách nghiêm trọng phía trên mắt phải sau chiến thắng trước Otto Wallin vào tháng Mười Hai vừa qua. Một trong hai vết thương kể trên rất sâu, kéo dài theo lông mày của Fury và phải mất đến 47 mũi khâu để khép lại.

Vết thương khủng khiếp của Fury sau chiến thắng gần nhất.

Thế nên, đang có những lo ngại rằng vết thương này có thể rách ra trở lại trong cuộc chiến lần 2 giữa “Vua Gypsy” và Wilder, người được cho rằng đang sở hữu cú đấm chính diện mạnh nhất trong lịch sử quyền Anh.

Tuy nhiên, bản thân Fury lại không quá sợ hãi về điều này:

“Đôi mắt của tôi đang rất tốt, vết thương ở đó phục hồi một cách thuận lợi. Có nguy hiểm nào không à? Tôi không rõ vì tôi không phải bác sĩ phẫu thuật. Khả năng đó rất lớn. Nếu vết thương lại rách ra trong trận đấu thì tôi cũng không thể làm gì, nó nằm ngoài sự khống chế của tôi.” – Tay đấm người Anh bộc bạch với Sky Sports News.

Fury sẽ tái đấu cùng Wilder – người đang nắm giữ đai vô địch WBC hạng nặng. Trận chiến sẽ diễn ra tại đấu trường MGM Grand Garden ở Las Vegas vào ngày 22 tháng Hai, 5 tháng sau vết thương được tạo ra bởi Wallin.

Trận đại chiến quyền Anh hạng nặng rất được mong chờ trong tháng này.

Wilder cũng không che giấu ý định nhắm vào mắt phải của đối thủ trong nhiều phát biểu của mình: “Dĩ nhiên là như thế. Đó là điều tôi sẽ làm. Vết thương rách ra nhanh hay chậm phụ thuộc vào độ tốt của phẫu thuật tạo hình. Với sức mạnh của mình, tôi biết cách làm tổn thương đối thủ.” 

Võ sĩ 34 tuổi tin rằng một khi vết thương tái phát nghiêm trọng, trận đấu sẽ được dừng lại với chiến thắng dành cho mình:

“Đó là một vết thương sâu 3 inch, giống như một chiếc cầu vồng vắt qua lông mày hắn ta. Nó còn dài hơn lông mày Fury nữa, và rộng 2 inch. Tôi sẽ khiến trận đấu tự động dừng lại và chúng ta đều biết rất nhiều tiền bao gồm trong đó.”

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr