(Vothuat.vn) – Conor McGregor đã quay trở lại lồng bát giác sau một thời gian dài được chờ đợi trong trận thắng trước Donald Cerrone vào tháng Một.

Chủ tịch UFC Dana White cùng Conor McGregor và cựu CEO truyền thông Lorenzo Fertitta đã gặp mặt ở khu nghỉ dưỡng kiêm casino Palms tại Las Vegas vài ngày sau “màn hủy diệt” của võ sĩ Ai-len trước Cerrone ở UFC 246.

McGregor gặp Fertitta tại khách sạn Palms, Las Vegas.

Cuộc gặp diễn ra tại quán bar Vô Danh, nằm ngay trong khách sạn mà Fertitta đang ở. Họ đã cùng uống whiskey, vốn đã trở thành truyền thống sau mỗi trận chiến liên quan đến 3 người. Chủ đề trong cuộc trò chuyện chủ yếu xoay quanh đối thủ tiếp theo của “Gã điên”, dựa vào tổng kết của những yêu cầu ở cuộc họp sau trận đấu mới nhất.

Tuy vậy, White lại phủ nhận những thảo luận về công việc ở buổi gặp mặt này:

“Không. Không phải công việc. Chúng tôi chỉ ở đây để nói về trận đấu vừa qua và gia đình, những thứ bình thường mà bạn vẫn thảo luận với bạn bè mỗi khi tụ tập. Chính xác là như vậy.

Tôi đã đánh cược trước trận so tài và thắng 150.000 đô, đây là tiền của tôi chứ không phải Conor.”

Nhà cựu vô địch 2 hạng cân đang hy vọng vào một bước ngoặc nhanh chóng nên anh lên kế hoạch giữ phong độ của mình và chờ đợi thất bại trong đàm phán cuối cùng giữa Khabib Nurmagomedov và Tony Ferguson trong trận đấu bảo vệ danh hiệu ngày 18 tháng Tư.

“Gã điên” muốn chen chân vào cuộc đối đầu giữa Nurmagomedov và Ferguson.

White cho biết: “Hiện tại chúng tôi chẳng có gì cả. Conor đã về nhà trong vài ngày và ở cùng gia đình. Tuy nhiên, cậu ấy không nghĩ rằng trận đấu giữa Khabib và Tony sẽ diễn ra. Vậy nên cậu ấy muốn chen chân vào đó. Kế hoạch là như vậy.”

Một đối thủ cũng đang được chào hàng với McGregor là Jorge Masvidal, nhưng Chủ tịch UFC lại có kế hoạch khác dành cho “Gamebred”:

“Masvidal sẽ đấu với Usman ở trận bảo vệ danh hiệu hạng bán trung. Không có gì phải bàn cãi cả.”

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr