Chưa thượng đài, Pacquiao đã dắt túi trước 150 tỷ VNĐ

Mặc dù trận đấu chưa diễn ra, nhưng Manny Pacquiao chắc chắn sẽ nhận được số tiền là 20 triệu USD, đối thủ của anh là tay đấm Timothy Bradley sẽ nhận khoảng 2/3 số tiền đó.

18 vai diễn ấn tượng trong sự nghiệp của Thành Long
Lần chạm trán “để đời” trong sự nghiệp của Tony Jaa?.

Trận đấu cuối cùng trong sự nghiệp của Pacquiao sẽ chính thức diễn ra vào sáng chủ nhật (10/4) dự kiến khoảng 10h Việt Nam tại MGM Grand Garden Arena, Las Vegas.

Theo thông báo của ban tổ chức trận đấu này, người giành chiến thắng sẽ bỏ túi khoản tiền lên tới 100 triệu USD. Nhưng kể cả có thất bại, Pacquiao vẫn đảm bảo nhận được 20 triệu USD, trong khi đó số tiền mà Bradley nhận được bằng khoảng 2/3.

Chưa thượng đài, Pacquiao đã dắt túi trước 150 tỷ VNĐ
Chưa thượng đài, Pacquiao đã dắt túi trước 150 tỷ VNĐ

Trước thềm thượng đài, hai võ sĩ còn nhận thêm tin vui khi bỏ túi ngay một khoản tiền, đó là tiền Purse (tiền đóng góp làm giải thưởng). Theo đó, Pacquiao lĩnh ngay 7 triệu USD (tương đương 150 tỷ VNĐ) còn Bradley là 4 triệu USD.

Trận đấu tới là lần đầu tiên Pacquiao thượng đài trở lại sau thất bại trước Floyd Mayweather trong “Trận quyền Anh thế kỷ” hồi tháng 5/2015. Bradley đã kinh qua 33 trận thắng, một hòa và một thua, trong đó thắng knock out đối phương 13 trận.

Cuộc đấu giữa Pacquiao và Bradley sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh HBO, và người xem phải trả tiền để được chứng kiến lần so găng cuối cùng trong sự nghiệp của tay đấm lừng danh người Philippines Manny Pacquiao.

Quang Phong (Tổng hợp)

Có thể bạn quan tâm: Xem tiết mục võ nhạc của tuyển quyền Taekwondo ĐH Tôn Đức Thắng

[jwplayer player=”1″ mediaid=”104498″]