loading...

(Vothuat.vn) – Iyanna Mayweather, con gái trưởng của Floyd Mayweather, vừa bị bắt vì đâm cựu hôn phu của rapper YoungBoy Never Broke Again.

Theo TMZ, Iyanna bị bắt vào thứ 7 ngày 4/4 vừa qua với tội danh dùng vũ khí gây thương tích cho người khác. Nạn nhân là Lapattra Lashai Jacobs, người từng là hôn phu của rapper Youngboy Never Broke Again (tên thật: Kentrell DeSean Gaulden). Ca sĩ 19 tuổi đã được đưa lên nhà tù tạm giam ở quận Harris, Texas. Hiện tại Iyanna đã được thả tự do vì đã trả đủ tiền bảo lãnh 30,000$.

Con gái của Floyd Mayweather phạm tội nghiêm trọng

Theo nguồn tin từ phía cảnh sát, Kentrell đang ở nhà mình cùng với Jacobs khi Iyanna đến. Một viên cảnh sát có mặt tại hiện trường đã nói với TMZ: “Nạn nhân và NBA Youngboy (Kentrell) đang cùng ở nhà anh ta khi Iyanna đến và nói với Lapattra Lashai Jacobs rằng cô ta là vị hôn thê Youngboy, và Jacobs cần phải rời khỏi nhà Kentrell. Jacobs sau đó lại bảo Iyanna nên biến đi.”

Nguyên nhân cuộc cãi vã có vẻ liên quan tới ghen tuông, viên cảnh sát nói tiếp: “Chúng tôi được kể lại rằng cuộc cãi vã di chuyển xuống phòng bếp. Iyanna đang cầm trên tay 2 con dao, Jacobs bước chậm về phía Iyanna và cô ta xông tới Jacobs với một con dao. Jacobs nói  với cảnh sát rằng cô ta không cảm thấy nhất đâm đầu tiên, nhưng sau đó cô ấy nói Iyanna lại lao lên tấn công cô ấy bằng con dao thứ hai, đâm cô ấy một lần nữa.” Hiện tại Jacobs đã được đưa đến bệnh viện, tình hình của cô vẫn chưa rõ, nhưng theo nhân viên y tế tại hiện trường thì vết thương không gây nguy hiểm đến tính mạng.

Iyanna sẽ phải hầu tòa vào thứ 2 với tội danh dùng vũ khí gây thương tích và tấn công người khác với Kentrell làm nhân chứng cho sự việc.

Minh Duy


Tin liên quan:

languarr