Đả bại đàn em, Ngọc Tân tiến gần đai vô địch Đấu trường Thép 2016

Với đẳng cấp vượt trội, Ngọc Tân đã dễ dàng đánh bại đàn em Gia Hiếu, qua đó giành tấm vé vào chơi ở trận chung kết.

Đấu trường Thép tuần 22: Chờ đón trận đấu giữ vững ngai vàng bất diệt
Sean Anthony – Võ sĩ đến từ Bắc Ai Len

ngọc tân
Chiều 15/10, tại Nhà thi đấu Quân khu 7 đã diễn ra trận bán kết nội dung boxing ở hạng cân 49 kg giữa ĐKVĐ Huỳnh Ngọc Tân (Quân Đội) và Nguyễn Gia Hiếu (Nghệ An). Đây là trận đấu được giá có sự chênh lệch nhất trong tuần thi đấu thứ 22, khi Ngọc Tân 4 năm liên tiếp không có đối thủ ở hạng cân này, còn đối thủ của anh chỉ  là tay đấm trẻ còn ít kinh nghiệm.
img_9128
Mở đầu trận đấu, Gia Hiếu đã khiến tất cả khán giả bất ngờ khi chủ động chơi đôi công với nhà ĐKVĐ. Cả 2 liên tiếp lao vào nhau và có những pha “ăn miếng trả miếng”. Tuy nhiên đó là khoảnh khắc lóe sáng hiếm hoi của tay đấm Nghệ An trong trận đấu này.
img_9159
Sau một thời gian thi đấu giằng co, Ngọc Tân đã cho thấy đẳng cấp vượt trội của mình khi liên tiếp ra đòn chính xác về phía đàn em.
img_9223
Sau khi dính đòn, Gia Hiếu bắt đầu thi đấu chậm lại và chuyển sang thế phòng thủ, tuy nhiên chính điều đó lại giúp Ngọc Tân phô diễn hết kĩ năng tấn công của mình.
img_9146
Ngọc Tân liên tiếp thay đổi cách ra đòn từ đấm vòng bằng tay thuận…
img_9116
…chuyển sang những cú đấm trái tay uyl lực
img_9213
và sau đó là những cú đấm móc như búa bổ.
img_9146
Sau hiệp thi đấu thứ 2, Ban huấn luyện chỉ đạo Ngọc Tân chơi tăng tốc để nhanh chóng kết thúc trận đấu. Và anh đã cụ thể hóa lời chỉ đạo đó bằng những cú đấm như búa bổ về phía Gia Hiếu.
img_9079
Càng về cuối trận, tay đấm Nghệ An dường như không còn khả năng chống đỡ cho nên liên tiếp bị dính đòn. Và một trong những tình huống đó đã làm anh choáng váng…
img_9276
…khiến trọng tài phải tạm dừng trận đấu. Và sau một hồi cân nhắc, Ban trọng tài đã quyết định dừng trận đấu để đảm bảo sức khỏe cho võ sĩ.
img_9280
Và với chiến thắng knock-out bằng kĩ thuật, Ngọc Tân đã giành tấm vé vào chơi ở trận chung kết. Đây là cơ hội rất lớn để anh có thể bảo vệ ngôi vô địch cũng như khẳng định sự vô đối của mình ở hạng cân này.

https://www.youtube.com/watch?v=DgvzRFj2K3I

C.T

languarr