Theo bản hợp đồng chính thức được công bố, màn so tài giữa Ryan Garcia và Gervonta Davis sẽ dời lại một tuần so với thông tin ban đầu. 

Thep thông tin từ giám đốc Showtime Sports – Stephen Espinoza, trận đấu giữa Gervonta “Tank” Davis và Ryan Garcia sẽ chính thức diễn ra vào ngày 22 tháng 4 tại Las Vegas, Mỹ (tức ngày 23 tháng 4 theo giờ Việt Nam). Màn so tài ở hạng cân 136-pound (61,2kg) sẽ không liên quan tới chiếc đai vô địch Boxing hạng nhẹ 135-pound WBA Regular mà Gervonta Davis đang sở hữu.

Cuộc so tài giữa Davis và Garcia đã được làng Boxing thế giới nhắc tới từ lâu khi cả hai đều là các võ sĩ sáng giá đang thi đấu tại hạng nhẹ – nơi tập trung nhiều tài năng nhất làng Boxing hiện tại như Devin Haney, Vasyl Lomachenko hay gần nhất là Shakur Stevenson.

Gervonta Davis và Ryan Garcia có lịch hẹn chính thức cuối tháng 4.

Theo các điều khoản hợp đồng được công bố, trong trường hợp Gervonta Davis thua trận, “Tank” có quyền yêu cầu tái đấu trong vòng 30 ngày, tuy nhiên khả năng này được giới chuyên môn cho rằng sẽ không dễ xảy ra.

Trong 28 trận đấu của mình, Davis đã chứng tỏ được thực lực trước những đối thủ toàn diện như Yuriokis Gamboa, Leo Santa Cruz hay Isaac Cruz, với 26 lần hạ gục các đối thủ. Trái lại, các bài kiểm tra mà Ryan Garcia phải đối mặt được đánh giá thấp hơn khá nhiều. Trong số các đối thủ mà Ryan từng đánh bại, chỉ có HCV Olympic Luke Campbell và tay đấm người Ghana – Emmanuel Tagoe được đánh giá ở đẳng cấp thế giới.

Ryan Garcia bị đánh giá thấp hơn “Tank” Davis bởi lịch sử thi đấu chưa thực sự ấn tượng.

Gervonta Davis vs. Ryan Garcia là một trong những trận đấu tâm điểm của làng Boxing trong tháng 4, bao gồm màn trở lại của cựu vô địch hạng nặng Anthony Joshua trong trận đấu cùng Jermaine Franklin. Ngoài ra, những cái tên đáng chú ý như Joe Jouce, Vergil Ortiz hay Shakur Stevenson cũng có lịch thượng đài.

Theo Webthethao.vn

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link