Cody Garbrandt: Tôi chưa hết thời

(Vothuat.vn) – Cody Garbrandt tự tin rằng sẽ lật ngược tình thế sau chuỗi phong độ tồi tệ thời gian qua.

Nhà cựu vô địch bantamweight của UFC quyết tâm lật ngược tình thế để trở lại con đường chiến thắng của mình. Thử thách sắp tới của Cody Garbrandt (12-5 MMA, 7-5 UFC) tại UFC 285 cuối tuần này là Trevin Jones (13-9 MMA, 1-3 UFC).

Cody Garbrandt bước vào cuộc chiến với võ sĩ đến từ đảo Guam sau 2 trận thua liên tiếp và chỉ thắng 1 trong 6 trận gần nhất. Trevin Jones được xem là cái tên phù hợp cho hy vọng trở lại chuỗi thắng của nhà cựu vô địch khi võ sĩ 32 tuổi đang có chuỗi 3 trận thua liên tiếp.

Cody Garbrandt đang có thành tích 1-5 trong 6 lần bước vào lồng bát giác gần nhất.
Cody Garbrandt đang có thành tích 1-5 trong 6 lần bước vào lồng bát giác gần nhất.

“Đây là điều tốt nhất mà tôi cảm thấy trong nhiều năm,” Cody Garbrandt chia sẻ với các phóng viên tại media day UFC 285. “Tôi rất vui khi được ra ngoài đó và thể hiện các kỹ năng của mình. Tôi là nhà cựu vô địch thế giới.”

Tôi đang tìm cách trở lại sau cú trượt mà tôi đang trải qua,” Nhà cựu vô địch nói thêm. “Tôi cần một số động lực. Bạn thấy động lực của năm 2016 như thế nào. Tôi đã đi từ kẻ vô danh đến trở thành nhà vô địch thế giới. Tất cả chỉ cần một trận đấu và sau đó là hiệu ứng quả cầu tuyết, và tôi sẽ trở lại vị trí dẫn đầu.”

Cũng nhân dịp này, Cody Garbrandt đã chia sẻ một số thăng trầm trong cuộc sống mà anh đã trải qua từ thơ bé không được hạnh phúc trọn vẹn đến khi trưởng thành lập gia đình và ly hôn. Cũng theo võ sĩ 31 tuổi thì hiện sức khỏe tinh thần của anh đã tốt hơn.

Cody Garbrandt tin bản thân anh chưa hết thời.
Cody Garbrandt tin bản thân anh chưa hết thời.

“Thành thật mà nói, luôn như thế,” Cody Garbrandt nói về việc nhiều người nghi ngờ khả năng trở lại của anh. “Tôi đã bị nghi ngờ kể từ khi tôi được sinh ra. Tôi được sinh ra trong rác rưởi. Mẹ tôi là một bà mẹ đơn thân, chúng tôi không nên đi xa đến mức này, vì vậy tôi chỉ phải tiếp tục chứng minh rằng mọi người đã sai, luôn khiêm tốn, làm những gì tôi cần làm và tập luyện mỗi ngày để trở nên tốt hơn.”

“Tôi thực sự tin rằng mình vẫn còn rất nhiều trận đấu nữa. Miễn là niềm đam mê và sự khát khao của tôi vẫn còn đó. Bầu trời là giới hạn.”

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link