Jon Jones: “Số phận sẽ đưa tôi gặp lại Francis Ngannou”

loading...

(Vothuat.vn) – Jon Jones tin rằng rồi sẽ có lúc anh sẽ được đối đầu với Francis Ngannou. 

Dù từng bày tỏ sự không hài lòng về việc không thể so tài với Francis Ngannou nhưng Jon Jones cũng đặt niềm tin vào tương lai khi cho biết: “Tôi vui thay cho Francis Ngannou vì tôi thấy cậu ấy đã biết được giá trị của mình. Sẽ không thể nào là đúng khi chỉ trích một người đang chiến đấu vì giá trị của bản thân cả. 

Tôi đã từng không vui về mức thu nhập của mình và rồi tôi ngồi ngoài trong vòng 3 năm. Tôi đã bỏ lỡ nhiều trận đấu nhưng giờ tôi đã ở đây. Tôi muốn gửi lời động viên đến Francis Ngannou trong chuyến hành trình của cậu ấy và cầu mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cậu ấy. Một giải đấu nào đó sẽ là điểm dừng chân tiếp theo của Francis Ngannou. 

Dù vậy, tôi tin số phận rồi sẽ đưa tôi gặp lại cậu ấy. Chủ tịch Dana White luôn biết cách mang đến những trận đấu mà khán giả mong chờ và Jon Jones vs Francis Ngannou là một cuộc đối đầu như thế. Vì vậy, tôi sẽ không từ bỏ và sẽ luôn để mắt đến Francis trong tương lai“.

Jon Jones tin bản thân sẽ có dịp tái ngộ Francis Ngannou.

Về Jon Jones, anh được xem là một trong những tay đấm vĩ đại nhất lịch sử UFC với thành tích “bá chủ” tuyệt đối ở hạng cân dưới nặng (Light Heavyweight) trong suốt thập kỷ thứ hai của thế kỷ XXI với chuỗi 16 trận bất bại, trong đó có đến 15 lần ca khúc khải hoàn và chỉ 1 lần chịu bất phân thắng bại với Daniel Cormier.

Tay đấm sắp bước qua tuổi 36 cũng đang có thống kê giành được 26 chiến thắng sau 28 trận thượng đài MMA chuyên nghiệp. Dù vậy, anh đã không thi đấu kể từ năm 2020 đến nay và sẽ có trận tái xuất võ đài trong năm 2023 bằng cuộc chạm trán Ciryl Gane.

Xem video tài năng của Jon Jones: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr