loading...

(Vothuat.vn) – Ciryl Gane gửi lời cảnh báo tới Jon Jones trước thềm cuộc chiến giữa cả 2 vào tháng 3 tới.

Với việc Francis Ngannou không đạt được thỏa thuận gia hạn với UFC, võ sĩ gốc Cameroon đã bị tước đai hạng nặng (heavyweight). Chủ tịch UFC Dana White tiết lộ ban đầu họ chọn Stipe Miocic là ứng viên đầu tiên để đấu với Jon Jones (26-1 MMA, 20-1 UFC) nhưng không thành và cơ hội đã thuộc về Ciryl Gane (11-1 MMA, 8-1 UFC).

Trước thềm cuộc đụng độ tại UFC 285 dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 4 tháng 3 tới ở Las Vegas, võ sĩ 32 tuổi người Pháp đã đưa ra lời tuyên bố mạnh mẽ.

Ciryl Gane mới chỉ thua một trận trong sự nhiệp MMA của mình.
Ciryl Gane mới chỉ thua một trận trong sự nhiệp MMA của mình.

Tôi thực sự rất vui khi trở thành người đầu tiên ở hạng cân này chiến đấu với Jon Jones,” Ciryl Gane chia sẻ với các phóng viên trong cuộc họp báo sau UFC Fight Night 217. “Và tôi chắc chắn rằng anh ấy là một vận động viên tuyệt vời.”

Ciryl Gane thừa nhận Jon Jones là một trong những võ sĩ vĩ đại nhất trong môn thể thao này kể từ khi anh bắt đầu sự nghiệp MMA và thật điên rồ khi được đối đầu nhau trong lồng bát giác. Tuy nhiên ‘Bon Gamin’ tin rằng Jones sẽ không tìm thấy cách để đánh bại mình tại UFC 285 tới.

“Tôi không nghĩ anh ấy sẽ cần chứng minh điều gì ở đó. Tôi nghĩ anh ta chỉ muốn đánh bại tôi, và không biết đâu là cách để làm nó. Tất nhiên, một số người sẽ nói khả năng vật lộn của tôi không tốt vì trận đấu với Francis, nhưng sự thật không phải thế. Tôi là một võ sĩ toàn diện.

Jon Jones đã không thi đấu kể từ tháng 9 năm 2020.
Jon Jones đã không thi đấu kể từ tháng 9 năm 2020.

Ciryl Gane mới chỉ thua một trận kể từ khi bắt đầu sự nghiệp MMA và đó là trước người vừa trở thành nhà cựu vô địch Francis Ngannou tại UFC 270 hồi tháng giêng năm ngoái. Trong lần bước vào lồng bát giác gần nhất, võ sĩ người Pháp có chiến thắng knockout trước Tai Tuivasa hồi tháng 9 năm ngoái.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr