loading...

Ở trận bảo vệ đai đầu tiên sau khi lên ngôi, Leon Edwards sẽ gặp lại đối thủ nhiều duyên nợ Kamaru Usman ngay trên sân nhà.  

Bên lề UFC Fight Night 217, giải MMA lớn nhất hành tinh đã xác nhận trận đấu chính ở UFC 286 sẽ là màn tái đấu, bảo vệ đai hạng bán trung của Leon Edwards với Kamaru Usman.

Trước đó, Edwards đã khẳng định trận tái đấu chắc chắn sẽ diễn ra ở UFC 286, dù gặp phải đôi chút biến động vì chấn thương tay của Usman khiến kế hoạch bị dời lại.

“Chúng tôi đã nói chuyện với UFC tuần trước và mọi thứ đã được chuẩn bị. Đó cũng là kế hoạch được cả đội nhắm đến, giờ đây, tôi sẽ tập trung vào “trilogy” với Usman ngay tại London.”

Leon Edwards sẽ gặp lại Kamaru Usman tại UFC 286.

Đây là cuộc đối đầu thứ ba được tổ chức giữa hai bên, sau khi Edwards giành được chiếc đai từ chính tay Usman nhờ cú knockout tại UFC 278.

Trong cuộc so tài năm 2022, Kamaru Usman là người đã dẫn trước trên bảng điểm, nhưng sai lầm dẫn tới pha dính đòn đá cao của Edwards đã khiến anh lần đầu tiên nhận một thất bại ở UFC cộng với việc mất đai vô địch.

Những diễn biến khó lường ở trận đấu thứ hai khiến UFC ngay lập tức lên kế hoạch tái đấu một lần nữa giữa hai võ sĩ. Tuy nhiên, theo yêu cầu của Edwards, màn so tài thứ ba sẽ diễn ra tại thủ đô London, Anh – nơi được xem là sân nhà của tay đấm có biệt danh “Rocky”.

Hiện tại, Leon Edwards đang giữ mạch 11 trận bất bại trước cuộc đối đầu thứ ba với Kamaru Usman. Bên cạnh trận đấu chính, UFC 286 đã được công bố nhiều trận đấu hấp dẫn như Justin Gaethje vs. Rafael Fiziev, Marvin Vettori vs. Roman Dolidze, Nathaniel Wood vs. Lerone Murphy.

Theo Webthethao.vn

Theo Xevathethao.vn

languarr