Valentina Shevchenko: “Chúng ta đang đấu MMA, không phải boxing”

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng ruồi nữ (Women’s Flyweight) của UFC, Valentina Shevchenko tự tin bản thân có trình độ thi đấu MMA cao hơn so với Alexa Grasso. 

Cụ thể, nhận xét về địch thủ, Valentina Shevchenko cho biết: “Alexa Grasso là một võ sĩ giỏi và là một đối thủ mạnh. Tuy nhiên, bước đến trình độ này thì ai cũng có thực lực cả. Mọi người đều rất xuất sắc theo một mức độ nào đó. Vì thế, tôi không quan trọng Alexa Grasso giỏi như thế nào, quan trọng là tôi ở đây để bảo vệ đai vô địch.

Đó không phải là chuyện về Alexa Grasso mà là về sự chuẩn bị của tôi. Nếu tôi có được 100% phong độ, tôi biết sẽ xử lý tốt trận đấu tới. 

Alexa Grasso là một tay đấm boxing giỏi nhưng ở đây có sự khác biệt. Chúng ta đang thi đấu MMA, không phải boxing. Tôi biết nền tảng của Alex Grasso là quyền anh và các kỹ thuật tấn công. Nhưng điều đó không có nghĩa là cô ấy biết dùng tất cả những loại vũ khí có thể dùng trong MMA. Chiến lược luôn là điểm khác biệt trong trận đấu“.

Valentina Shevchenko đã chuẩn bị sẵn kế hoạch để đánh bại Alexa Grasso.

Năm nay sẽ bước qua tuổi 35, Valentina Shevchenko đã có tổng cộng 26 trận thượng đài chuyên nghiệp ở các hạng cân Bantamweight và Flyweight, giành được 23 chiến thắng cũng như phải nhận 3 thất bại.

Đỉnh cao của cô phải kể đến chiến thắng trước Joanna Jedrzejczyk ở sự kiện UFC 231 để giành được chiếc đai vô địch hạng ruồi (Women’s Flyweight). Sau đó, cô có đến 7 lần bảo vệ thành công danh hiệu này và hiện đang sở hữu chuỗi 9 trận liên tiếp bất bại ở UFC.

Xem video tài năng của Valentina Shevchenko: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr