Giám đốc điều hành UFC Dana White tiết lộ về khả năng đối đấu giữa Paulo Costa và Khamzat Chimaev trước thông tin chấn thương của Paulo Costa.

“Ừ, điều đó có thể xảy ra,” White nói khi được hỏi liệu trận đấu đồng thời có kết thúc hay không vì tiết lộ của Costa ba tuần trước về ca phẫu thuật khuỷu tay, đồng thời nói thêm rằng người hâm mộ sẽ biết “rất sớm” phán quyết cuối cùng.

Costa hôm thứ Hai cho biết anh “chắc chắn” sẽ đối đầu với Chimaev, người đã trở lại hạng trung tại sự kiện trả tiền cho mỗi lượt xem ngày 21 tháng 10 tại Etihad Arena ở Abu Dhabi. Nhà vô địch hạng trung một thời người Brazil cho biết chấn thương của anh bắt đầu do nhiễm trùng tụ cầu khuẩn nhưng ngày càng nặng hơn và được chẩn đoán là “nhiễm trùng viêm bao hoạt dịch” cần phải phẫu thuật ngay lập tức.

Paulo Costa được kỳ vọng sẽ sớm bình phục chấn thương

Theo White, anh ta có thể không có cơ hội đó. “Hy vọng trong vòng vài giờ nữa, tôi sẽ có câu trả lời cho bạn,” anh ấy nói, sau đó nói thêm rằng chương trình khuyến mãi đang nói chuyện với “một vài” người thay thế tiềm năng.

Costa đã không thi đấu kể từ tháng 8 năm 2022, khi anh giành được quyết định nhất trí trước Luke Rockhold tại UFC 278 . Sau đó, anh ta được cho là sẽ đánh nhau với cựu vô địch Robert Whittaker tại UFC 284 và Ikram Aliskerov tại UFC 291 , nhưng anh ta phản đối việc đồng ý với các trận đấu và sau đó bị loại khỏi thẻ. Trận đấu thứ hai diễn ra khi anh và Chimaev tham gia vào một cuộc khẩu chiến mà cuối cùng dẫn đến việc họ phải đăng ký tham dự UFC 294.

Nguồn: xevathethao.vn | Copy Link