Mới đây, Paulo Costa tố Conor McGregor dùng doping trong tâm điểm về việc hợp tác giữa UFC và USADA.

Mới đây, Paulo Costa đã cho đăng bức hình Conor McGregor với cơ bắp cuồn cuộn. Anh viết: “USADA rời đi rồi, giờ tôi trong thật mạnh mẽ. Thức uống của Paul Costa không còn là bí mật nữa rồi”. Có thể thấy hàm ý của Paulo Costa là đang sử dụng doping và steroid.

Cách đây vài ngày, UFC kết thúc hợp đồng kiểm tra doping với Ủy ban phòng chống doping Mỹ USADA. Nhiều người cho rằng UFC làm vậy là vì Conor McGregor. USADA luôn khẳng định tay đấm người Ireland không thể là ngoại lệ với điều kiện tối thiểu 6 tháng trong chương trình với 2 mẫu thử chất cấm âm tính để có thể thi đấu nhưng UFC muốn võ sĩ này có thể đấu ngay.

Võ thuật quốc tế 17/10: Paulo Costa 'nói móc' Conor McGregor dùng doping - Ảnh 2

Conor McGregor không thi đấu từ năm 2021, sau khi bị chấn thương nặng ở trận gặp Dustin Poirier. Sau đó, anh chỉ ngồi nhà dưỡng thương, lên mạng xã hội chém gió và đi bán rượu. Năm 2023, tưởng chừng như võ sĩ này có thể trở lại thi đấu, nhưng anh luôn khước từ việc nộp đơn là USADA. Nhiều võ sĩ tin chắc rằng McGregor đã dùng steroid trong quá trình điều trị. 

Trong khi đó, Mike Tyson từng nói sẽ chỉ đấu với Jake Paul nếu trận đấu đó phá kỷ lục người xem trả tiền: “Tôi sẽ nói chuyện với Jake. Tôi tôn trọng Jake và không có ánh mắt thù địch nào. Mọi người dường như đang có cái nhìn quá phiến diện. Về trận đấu, có thể nó sẽ được diễn ra một ngày nào đó”. 

Kim Ly Trang

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link